• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

The Macallan Colour Collection sắp được ra mắt

 

GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP RƯỢU THE MACALLAN COLOUR COLLECTION

 

Bộ sưu tập rượu Macallan Color Collection đánh dấu sự trở lại của rượu whisky đã được chứng minh về độ tuổi đối với sản phẩm bán lẻ du lịch toàn cầu của The Macallan.

 

The Macallan mang đến cái nhìn đầu tiên về Bộ sưu tập whisky The Macallan Color Collection, một loạt mới gồm 5 loại rượu whisky mạch nha đơn cất đã được khẳng định độ tuổi, khám phá cam kết của thương hiệu về việc mang lại màu sắc tự nhiên thông qua quá trình trưởng thành trong các thùng rượu sherry dày dặn.

 

Sản phẩm độc quyền dành cho du lịch toàn cầu tôn vinh tông màu tự nhiên bắt nguồn từ quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi ủ rượu sherry của The Macallan từ Jerez de la Frontera, Tây Ban Nha. Màu sắc đậm dần theo thời gian, phạm vi trải dài các sắc độ của rượu whisky.

 

Màu sắc tự nhiên và gia vị rượu sherry nằm trong số 6 trụ cột của The Macallan, vốn là nền tảng của nhà máy chưng cất từ năm 1824.

 

 

macallan colour collection

 

Hình ảnh chính thức của 5 chai whisky trong bộ sưu tập The Macallan Colour Collection vẫn chưa được tiết lộ

 

 

The Macallan Color Collection được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm và Hội nghị TFWA (Tax Free World Association - Hiệp Hội Miễn Thuế Thế Giới) Châu Á Thái Bình Dương ở Singapore, trong một sự kiện riêng được tổ chức tại khách sạn Raffles mang tính biểu tượng.

 

Các khách mời, bao gồm cả Tạp Chí DFNI, đã khám phá Bộ sưu tập Sắc màu The Macallan thông qua một trải nghiệm sống động, bao gồm màn hình hiển thị đầy màu sắc trực quan, sau đó là phần nếm thử độc quyền.

 

Giám đốc Điều hành Khu vực Bán lẻ Du lịch Toàn cầu của Edrington, Jeremy Speirs, người gần đây đã nói chuyện với Tạp Chí DFNI trong một cuộc phỏng vấn độc quyền trước thềm triển lãm TFWA, cho biết: “Sau nhiều năm phát triển, chúng tôi vô cùng tự hào ra mắt Bộ sưu tập The Macallan Color Collection như một sản phẩm độc quyền bán lẻ du lịch mới của chúng tôi, 5 loại rượu whisky đặc biệt này sẽ đưa du khách vào một cuộc hành trình hấp dẫn qua quang phổ màu sắc tự nhiên tuyệt đẹp đạt được nhờ quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi sherry đặc biệt và thể hiện tay nghề thủ công cùng óc sáng tạo vô song ở trung tâm của The Macallan".

 

“Chúng tôi mong muốn giới thiệu dòng sản phẩm mới trên toàn cầu tại các Cửa hàng The Macallan và các địa điểm bán lẻ du lịch lớn từ tháng 9 năm 2023.”

 

Thông tin chi tiết về Bộ sưu tập rượu Macallan Colour Collection sẽ được phát hành vào cuối mùa hè này.

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam