• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Glenfiddich 12 năm

Mã sản phẩm: GLF12
950.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

RƯỢU GLENFIDDICH 12 NĂM

The Glenfiddich 12 năm thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky được đóng nguyên chai từ Scotland.

- Dung tích: 700ml / chai.

- Nồng độ: 40%Alc. 

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU GLENFIDDICH 12 NĂM

- Hương: Hương tươi mới đặc biệt thoang thoảng mùi trái cây của lê chín, bánh bơ, kem pha hương mạch nha đơn cất tuyệt vời và hương thơm của gỗ sồi. 

- Kết thúc: Kéo dài, êm dịu và mượt mà.

- Quy trình ủ rượu Glenfiddich 12 năm rất kỳ công: Đầu tiên rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ và gỗ sồi Châu Âu (loại thùng đã từng ủ rượu sherry trong ít nhất 12 năm) sau đó rượu tiếp tục được phối trộn và ủ hoàn thiện trong thùng Tô-nô bằng gỗ sồi để tạo mùi vị sồi thơm ngọt tinh tế. Chất lượng của những thùng gỗ này cũng hết sức đặc biệt, mỗi thùng lại có một xu hướng hương vị riêng biệt được làm thủ công bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm tại xưởng đóng thùng của nhà Glenfiddich đảm bảo cho whisky phát triển đến độ phức hợp, hương vị lịch lãm tròn đầy với sự hoà quyện của Lê tươi và gỗ Sồi. Glenfiddich 12 năm điển hình cho phong cách Speyside của Glenfiddich này sẽ góp mặt hoàn hảo cho những cuộc sum vầy ngày Tết, rất xứng đáng là món quà tặng đầy ý nghĩa cho bạn bè, đối tác...

 


Cận cảnh chai rượu Glenfiddich 12 năm được chụp bởi Khoruou.net

 

- Glenfiddich không chỉ là dòng whisky mạch nha đơn cất bán chạy nhất thế giới, nó còn là dòng whisky đem đến cho thế giới những điều thú vị của mạch nha đơn cất. Hơn tất cả, thành công của Glenfiddich đến từ thực tế, đây là dòng whisky mạch nha dễ tiếp cận, dễ uống nhất, và có thể thưởng thức tại bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 

Hương chủ đạo của rượu Glenfiddich 12 năm là hương thơm của quả lê và gỗ sồi


William Grant & Sons đã luôn chú tâm vào bao bì sản phẩm. Năm 1957, công ty đã giới thiệu một chai hình tam giác cực kỳ lập dị vào cùng thời điểm - lần đầu tiên sản phẩm được đặt vào trong hộp ống và hộp quà tặng bằng thiếc. Đó cũng là lần đầu tiên công ty nhận ra tầm quan trọng của thương mại miễn thuế và tận dụng lợi thế của các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.

 

 

Các sản phẩm rượu Glenfiddich hiện đang được phân phối phổ biến tại thị trường Việt Nam bao gồm: rượu Glenfiddich 12 năm, rượu Glenfiddich 15 năm, rượu Glenfiddich 18 năm, rượu Glenfiddich 21 năm

Chất lượng không thỏa hiệp:

Tại nhà máy chưng cất Glenfiddich, thời gian và kinh nghiệm chính là trái tim của mọi hoạt động. Sự tích lũy truyền lại qua 5 thế hệ, bề dày kinh nghiệm làm whisky của các thợ thủ công luôn đảm bảo mỗi dòng whisky trong bộ sản phẩm whisky mạch nha đơn cất của Glenfiddich đều được trưởng thành một cách tinh tế, cân bằng độ phức hợp phong phú với đặc tính không thể nhầm lẫn của Glenfiddich.

 


Hình ảnh một góc Nhà máy rượu Glenfiddich

 

Duy trì sự độc lập và sở hữu gia đình mang đến cho nhà sản xuất Glenfiddich whisky đặc quyền về một quan điểm dài hạn. Khi đó, cho phép họ giữ lại nhiều kỹ thuật ‘đắt giá’ và tốn rất nhiều thời gian để đảm bảo chất lượng đặc biệt không đổi cho các dòng whisky.

Glenfiddich có xưởng đóng thùng và thợ đóng thùng riêng, nhà Glenfiddich cũng tự trồng một số loại lúa mạch riêng và có loại mạch nha riêng. Nhà máy chưng cất này vẫn giữ lại các thùng chứa ‘mash tun’ và ‘washback’ truyền thống của Douglas, họ dùng lửa sống đốt bằng than làm nóng trực tiếp các tĩnh đồng. Đây cũng là nhà máy chưng cất duy nhất đóng chai tại chỗ và làm giảm lượng cồn trong rượu với nước suối Robbie Dubh sử dụng trong chính quá trình chưng cất.

 

Hình ảnh kiểm tra chất lượng rượu Glenfiddich trong quá trình trưng cất

 

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU GLENFIDDICH 12 NĂM

- Dùng nguyên chất

- Ướp lạnh trước khi thưởng thức

- Thêm một ít đá giúp cảm nhận hương vị khác biệt

- Thêm một ít nước giúp cảm nhận hương vị phức hợp

 

Các giải thưởng gần đây nhất của The Glenfiddich 12 year:

- Huy chương Vàng năm 2017: Scotch Whisky Masters.

- Huy chương Bạc năm 2018: International Wine and Spirits Competition (IWSC).

 

Rượu Glenfiddich được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Hệ thống Siêu thị Hà Nội bao gồm các loại The Glenfiddich sau : Glenfiddich 12 năm , Glenfiddich 15 năm , Glenfiddich 18 năm , Glenfiddich 21 năm.

Gọi ngay 0904.479.699 / 0926.479.699 để được tư vấn mua rượu Glenfiddich với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam