• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Laphroaig 18 năm

Mã sản phẩm: LAPH18
2.300.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Laphroaig 18 năm 

Rượu Laphroaig 18 năm thuộc dòng Islay Single Malt Scotch Whisky được sản xuất và đóng nguyên chai tại Scotland, phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net.

- Dung tích: 700 ml.

- Nồng độ: 48 %Alc.,

 

rượu laphroaig 18 năm

Laphroaig 18 năm là dòng rượu Single malt khói mạnh mẽ ra mắt năm 2009 để thay thế cho dòng 15 năm. Hương vị khói cay nồng và bay bổng của rượu khói Laphroaig 18 year rất thích hợp với một bữa ăn bên bờ biển mà đồ ăn là hải sản như: mực, tôm, cua, cá... Nó đặc biệt thích hợp với cá hồi (bao gồm cả món sống và món chín) và bạch tuộc.

rượu laphroaig 18 năm

Rượu Laphroaig 18 năm là biểu tượng của nhà Laphroaig được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm. Khi mở chai sẽ cảm nhận được vị khói cay, mềm mượt và ngọt ngào đặc trưng của vùng Islay. Hương vị gỗ sồi ngọt ngào được ủ từ 18 năm trở lên. Thoang thoảng vị của biển - nơi của dòng rượu này trưởng thành.

Laphroaig 18 năm không phải dành cho cho người mới bắt đầu uống rượu Whisky và kén người uống do quá nhiều hương vị khói.

Được đóng chai tại 48% ABV và không lọc lạnh cho độ sâu của hương vị và kết cấu.

- Thưởng thức: Với dòng rượu khói uống ngon nhất là dùng neat hoặc thêm tý nước tinh khiết cho dậy mùi. Không nên uống với đá.

 

nhà máy rượu laphroaig

Nhà máy rượu Laphroaig

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam