• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Macallan

Macallan M

Mã sản phẩm: MAC_M
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

RƯỢU MACALLAN M

Dung tích : 700ml

Nồng độ : 45%

 

 

 

 

Macallan M là thành quả tuyệt vời của sự hợp tác chưa từng có tiền lệ giữa ba bậc thầy kỹ nghệ có chung một mục tiêu duy nhất - tạo nên loại whisky tinh tế nhất thế giới trong một chai pha lê được thiết kế trang nhã, có một không hai. Một tuyệt tác về thiết kế, M được khái niệm hóa bởi giám đốc sáng tạo kiêm huyền thoại thiết kế Fabien Baron, hiện thực hóa bởi sự tinh thông về pha lê của Lalique và được The Macallan trao sứ mệnh.

Được chế tác thủ công bằng pha lê cao cấp nhất, mỗi chai Macallan M đều là một sự hợp nhất giữa truyền thống đã được minh chứng với sự sáng tạo đổi mới thông qua 150 năm thành thạo cùng đam mê không ngừng nghỉ về sự tinh tế và trong suốt không tì vết của Lalique. Sáu mặt phẳng nổi bật của chai thể hiện sự kính trọng của Baron đối với Sáu Cột Trụ của The Macallan; phản ánh di sản lâu đời của nhà Macallan ở trung tâm của triết lý thiết kế độc đáo được áp dụng cho chai, cũng như màu sắc tự nhiên sống động của chính chất rượu whisky chứa trong đó. Với một màu gỗ hồng sắc đậm đà có được nhờ các thùng gỗ sồi sherry Tây Ban Nha đã nuôi dưỡng chất rượu whisky đặc biệt này trong suốt quá trình ủ, Macallan M mang đến một trải nghiệm mạnh mẽ phức hợp và đầy đặn hiếm có trong một chai rượu whisky mạch nha đơn cất.

 

 

Đặc Điểm của Rượu Macallan M

Màu sắc: Gỗ hồng sắc.

Hương trái cây khô xộc lên, sau đó dịu đi. Mùi vani đồng hành cùng táo xanh. Gừng, nhục đậu khấu và quế tạo thành một bộ ba trong nền, với hương gỗ sồi mài bóng mạnh mẽ cùng mùi cam mọng, nhừa nhựa sâu lắng

Vị giác mở ra để chào đón vị mặn đậm đà của gỗ, ngày một cảm nhận rõ hơn tất cả độ sệt của rượu. Vị gỗ khói như có như không.

Kết thúc : Hương vị nặng hơn của nho khô và nho xuntan nổi lên thống lĩnh, sau đó tỏa khắp để cho một dư vị lâu và đầy đặn.

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam