• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

The Glendronach 15 year

Mã sản phẩm: GLENDRO15
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glendronach 15 năm

The Glendronach 15 years old thuộc dòng rượu Highland Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng Scoland.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 46%Alc.,

The Glendronach là dòng rượu không được biết đến nhiều ở Châu Á, nhưng tại một số nước Châu Âu và Bắc Mỹ thì Glendronach và Glenfiddich là những dòng rượu Single malt rất được ưa chuộng.

Hương vị đậm đà của Glendronach 15 năm  sẽ khiến cho bạn xiêu lòng, một viên đá trong một ly Glendronach 15 năm là một thiên đường giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc.

 

rượu glendronach 15 năm

Dòng rượu Single malt này vẫn mang đậm chất cổ điển của dòng rượu whisky đó là nồng độ cao phù hợp với xứ lạnh và phù hợp với những người thích uống rượu đậm. Tuy nhiên một điều đặc biệt lạ, đó là tuy có nồng độ cao nhưng Glendronach 15 lại êm mượt một cách khó diễn tả, đây chính là điều thành công của loại rượu này.  

Các nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng theo phương pháp thủ công để trọn ra những gì tinh túy nhất cho Glendronach 15 năm, các nguyên liệu này được chế biến tạo ra chất rượu ban đầu cho Glendronach 15 sau đó chúng được ủ trong thùng gỗ sồi có độ tuổi  ít nhất 15 năm một thời gian để cho ra được chất rượu Glendronach 15 năm nguyên chất.

Giá rượu Glendronach khi xuất xưởng tại Scotland cũng đã tương đương với các loại sản phẩm cùng loại, không phải khẳng định nó về giá thành mà là khẳng định Glendronach là sản phẩm cao cấp được làm kỹ càng từ các khâu công đoạn chế tác rượu Glendronach.

Các thùng Gỗ sồi Sherry được dùng cho Glendronach 15 năm là các thùng thuộc dòng Oloroso mang hương vị đặc trưng Tây ban Nha.

 

the glendronach

- Các nhãn hiệu The Glendronach được ưa chuộng và tiêu thụ mạnh nhất gồm có:

Glendronach 12 năm ( Hương vị đặc trưng )

Glendronach 15 năm ( Dòng sông êm mượt )

Glendronach 18 năm ( Ngọn lửa )

Glendronach 21 năm ( Sang trọng lịch lãm )

Glendronach 31 năm ( Đỉnh EVEREST của Single malt )

LỊCH SỬ CỦA DÒNG RƯỢU GLENDRONACH

Khoảng từ thế kỷ thứ 5 các nhà tu sĩ ki tô giáo họ có bí quyết để chế tạo các loại chất lỏng từ hoa quả, lúc mạch để thành các sản phẩm uống được hoặc để làm thơm cơ thể, đó là tiền thân của nước hoa và rượu sau này. Các thị trấn thường được mọc ra nhờ trung tâm là các quán rượu.

Đến những năm 1450 của thế kỷ 14  thì việc sản xuất rượu từ lúa mạch bắt đầu rộ lên và người khơi mào cũng chính là những tu sĩ, và đây cũng là tiền thân để có được rượu Glendronach ngày nay.

Nồng độ rượu khi đó chưa được chế lọc nên còn khá cao, những dòng Single Malt đầu tiên có nồng độ khoảng 60-70% và rồi sau này thời kì hiện đại nồng độ rượu đã được đưa về trên dưới 40%. 

Glendronach 15 năm nồng độ 46% được coi là khá đậm so với những loại rượu bây giờ nhưng thực tế nó lại êm mượt đến khó có thể tưởng tượng, đó cũng là nhờ vào các bàn tay bậc thầy pha chế của hãng rượu Glendronach.

 

- Tham khảo thêm sản phẩm rượu ngoại khác tại : thu mua rượu ngoại

 

Huy.BSC

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam