• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Vindoro Negroamaro - Vang Ý

Mã sản phẩm: VIND
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang ý Vindoro Negroamaro

- Xuất xứ : Italia

- Dung tích: 750ml

- Độ cồn: 13 %Alc

Negroamaro Salento – nơi mà tuyệt tác của hương vị và tuyệt tác của nghệ thuật hòa quyện vào làm một – nơi mà hội tụ hết thảy tinh hoa đất trời Salento.

Chim Công được xem là hiện thân của Phượng Hoàng, loài chim kiều diễm – biểu trưng của phú quý, thịnh vượng và cát tường. Vì sao hãng San Mazano lại đem hình tượng cao quý ấy họa đồ lên thân chai Vindoro negroamaro? Và chỉ đến khi thường thức, Quý vị sẽ tự trả lời được, phải chăng là chỉ có tuyệt tác ấy mới xứng tầm với tuyệt vị ấy? Phải chăng sản xuất rượu vang và thưởng thức rượu vang cũng là một công trình nghệ thuật?

Bởi vậy nên năm 2012 Vindoro Negroamaro đã giành giải nhất toàn nước Ý về thiết kế đồ họa. Đồng thời cũng đoạt giải chai rượu có nhãn ấn tượng nhất. Đó cũng là lí do mà loại vang hảo hạng này khi đến Việt Nam được gọi với tên thân mật, dễ nhớ và đi vào lòng người là Rượu Vang Con Công.

Loại rượu này được làm từ giống nho Negroamaro đến từ Apulia – mũi đất màu nằm bên bờ miền nam nước Ý. Đây là nơi tinh khí từ biển Adriatic và vịnh Taranto hòa quyện vào từng trái nho tươi, đem đến cho Vindoro Negroamaro vị đậm đà khó cưỡng lại, mà tôi tin chắc rằng bất cứ tay chơi sành sỏi về  rượu nào có kén đến đâu đi chăng nữa, khi đã thưởng thức một lần thì nhất định sẽ nhớ mãi mà tìm đến lần thứ hai.

 

 

Rượu vang Con Công này hầu như vẫn giữ được sắc tím nguyên thủy của trái nho tự nhiên. Hòa quyện với nó trong sắc tím đầy mê hoặc ấy là đủ tinh vị từ hoa quả - mứt anh đào. Tạo nên sắc và hương tuy quyện với nhau mà vẫn thể hiện được rõ vị, vẫn đậm đà mà tinh tế.

Nếu có cơ hội đặt chân đến Salento - miền đất xinh đẹp, đừng quên đặt chân đến  thăm thung lũng Monte la Conca.

Tại đây, những gốc nho gần trăm năm tuổi vẫn điềm nhiên hít sinh khí đất trời để đơm hoa kết quả nên những trái nho chín mọng thơm ngon nhất. Từng trái nho đều được thu hoạch bằng tay vào sáng sớm, khi mà sương đêm vẫn còn ẩm đều trên vỏ quả, từ đây nho được mang đi đến các nhà máy sản xuất San Mazano miền nam nước Ý, nơi người ta làm ra những chai Vindoro tuyệt hảo cho thực khách bốn phương. Suốt gần một tháng trời lên men ở nhiệt độ từ 24 - 26 độ C, thêm 12 tháng ủ vùi trong những thùng gỗ sồi tự nhiên của Pháp để lên men malolatic, Vindoro tưởng chừng như đã đạt đến độ chín của hương vị.

Người ta vẫn còn một quy trình đột phá nữa, rượu Vindoro được ngâm trong những thùng gỗ sồi Causasian một năm sau đó với thớ gỗ mịn màng được gọt đẽo đến tỉ mỉ. Rồi sau đó, tuyệt phẩm nhận được là vị béo ngậy ngọt ngào như kem bơ được quyện lẫn cùng hương vani, cacao lan tỏa khắp mòm miệng.

Với tất cả niềm đam mê và tâm huyết với rượu nói chung và dòng vang Ý nói riêng, Khoruou.net trân trọng giới thiệu đến thực khách bốn phương tuyệt phẩm mang tên Vindoro Negroamaro cùng hi vọng to lớn làm vừa lòng quý vị. Rượu Vang Ý Vindoro Negroamaro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho tất cả những bữa tiệc sang trọng, những đêm nhạc đầy lãng mạn với những bản đàn piano say sưa bất tận !

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam