• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu vang Ý 62 Anniversario

Mã sản phẩm: MH410
1.650.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Ý 62 AnniversarioRượu vang Ý thượng hạng

62 Anniversario - Rượu vang Ý thượng hạng

- Dung tích: 750ml.

- Nồng độ: 14,5 %Alc.,

- Loại rượu: Rượu vang đỏ

- Giống nho: Primitivo di Manduria

“Cantine SAN MARZANO” thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển.

 

62 anniversario

 

Trong vùng nông thôn Salento, xung quanh Sava và Manduria, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Pimitivo được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của Cantine SAN MARZANO đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang 62 Anniversario làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm 80 - 120 tuổi.

Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24 - 26 độ trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và lưu trữ 18 - 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

 

rượu vang ý 62 anniversario

“1962'' khởi đầu cho một thương hiệu San Marzano- Hãng rượu vang Ý thượng hạng

RƯỢU VANG 62 ANNIVERSARIO - PRIMITIVO DI MANDURIArượu vang đỏ được sản xuất từ nho lâu năm 80 - 120 năm thuộc giống nho Primitivo di Manduria với năng suất: 2.000 - 2.500 l/ha thu hoạch năm 2010. Hãng rượu Cantine SAN MARZANO tại vùng Manduria và Sava – Pugli có dung tích 0,75 lít đặc trưng màu đỏ sẫm gần như đen và nồng độ cồn 14,5%

Màu sắc rượu là một viên hồng ngọc màu đỏ với hương vị trái cây và bó hoa phức hợp của mứt anh đào và mận. Tròn vị, mềm mại, ấm áp, với hương thơm của cà phê và ca cao. Đây là một phong cách mới của rượu vang, là phức hợp của trái cây và gỗ sồi.

Hậu vị kết thúc với một chút cam thảo, chắc chắn đây có thể gọi là một loại rượu vang bom tấn. Đó là hương vị sâu lắng và phong phú, đầy đủ của các loại trái cây chín màu đen và đỏ trên mũi và vòm miệng. Hương vị rượu vang tầng tầng lớp lớp mùi mận khô, mứt quả chín, gia vị, thuốc lá sợi vàng và anh đào. Rượu vang tròn vị với sự kết hợp của tannin và ca cao, cà phê và vani. Hậu vị dài và ngon, tannin xốp và mượt mà như lụa.

Thật lý tưởng với các món ăn thịt bò nướng, cừu nướng và pho mát cùng nhâm nhi 1 ly rượu vang 62 Anniversario, rượu uống tuyệt vời nhất ở nhiệt độ 20 – 22 độ C khi rót ra ly pha lê Bohemia style và nếu rót ra bình Decante 15 - 20 phút trước khi uống.

 

- Tham khảo thêm về sản phẩm tại: mua rượu ngoại ở đâu

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam