• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Macallan

RƯỢU MACALLAN NO.6

Mã sản phẩm: MAC_NO6
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

RƯỢU MACALLAN NO.6

Dung tích : 700ml

Nồng độ : 43%

 

 

Macallan NO.6 kết hợp nghệ thuật chế tác whisky với kỹ nghệ thanh tú của Lalique để tạo nên chất rượu whisky ấn tượng trong một chai pha lê tinh tế nhất. Rượu Macallan No.6 là whisky mạch nha đơn cất đậm đà và phức hợp này có đặc tính và màu sắc tự nhiên độc đáo nhờ các thùng rượu gỗ sồi sherry rót lần đầu từ Tây Ban Nha, được chế tác bởi các bậc thầy thủ công của Jerez de la Frontera, quê hương rượu ủ sherry. Các thùng rượu này được mua từ một xưởng đóng thùng duy nhất để đảm bảo chất lượng và đặc tính tuyệt đối ổn định ở trái tim dòng rượu mạch nha đơn cất đậm đà này. Xưởng đóng thùng này chỉ sản xuất duy nhất các thùng rượu gỗ sồi Tây Ban Nha mà, một khi đã được xử lý rượu ủ sherry, tạo nên hương vị độc đáo cho chất rượu whisky hảo hạng này. Vị mặn và trái cây khô đậm đà chứa mùi hương của những rặng cam, đây là một chai rượu whisky đen huyền đầy lôi cuốn, phản ánh phẩm giá Macallan cổ điển.

 

rượu macallan No6

 

Đặc điểm của rượu MACALLAN NO.6

Màu sắc: Hoàng hôn tây ban nha.

Hương : Nho khô, chà là và quả sung là các mùi chủ đạo, còn nho xuntan, kẹo bơ và táo bổ sung kết cấu và chiều sâu. Mùi nho khô rất nặng tạo độ sẫm và đặc sệt đậm đà. Gừng khô và hương quế êm dịu ở sát ngoài lề khứu giác. Sôcôla đen hoành tráng, mùi vani ngọt ngào lắng đọng trong nền.

Vị : Sâu sắc và đầy đặn. Một bộ sưu tập trái cây đậm đà gồm nho khô, chà là và quả sung, táo, nho xuntan, cam, tiếp đó là gừng, nhục đậu khấu, quế và một chút đinh hương. Vị gỗ sồi như nhung, mượt mà và sang trọng.

Kết thúc: Mượt như nhung với dư vị lâu dài và đầy đặn.

Khoruou.net