• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Rượu Glenlivet Triple Cask

Mã sản phẩm: GLEN_TRI
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

RƯỢU GLENLIVET TRIPLE CASK DISTILLER'S RESERVE

Nồng độ : 40%

Dung tích : 1000ml

Mầu sắc rượu : Vàng sáng chói

Hương vị : Hương vị của Lê chín , Caramel , và Gia vị

Quy cách : 12 Chai/ Thùng

Rượu Glenlivet Triple Cask được ủ trong 3 thùng là thùng truyền thồng, thùng gỗ sồi trắng Mỹ và thùng Ex-Sherry.

 

bán rượu glenlivet triple cask

 

Rượu Glenlivet Triple Cask nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt "THE GLENLIVET TRIPLE CASK SERIES" 

Pernod Ricard Travell Retail giới thiệu dòng sản phẩm hoàn toàn mới độc quyền bán lẻ du lịch là "The Glenlivet Triple Cask Series" gồm Distiller's Reserve , White Oak Reserve, và Raza Cask. Bộ sưu tập Triple Cask của The Glenlivet mang lại một bản sắc mới, phản ánh quá trình rượu trưởng thành trong các loại thùng gỗ sồi Sherry gồm :

The Glenlivet Triple Cask được tạo ra từ 3 loại rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi là Thùng gỗ sồi trắng mỹ, Thùng gỗ sồi Châu âu và Thùng gỗ sồi Sherry truyền thống mang lại cho Whisky sự cân bằng hoàn hảo giữa các hương vị của Trái cây. Giá bán lẻ 50 USD

The Glenlivet White Oak Reserve được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi trắng Mỹ,mang đến cho rượu Whisky một hương vị ngọt ngào , mượt mà của Kem, Vanilia và Chanh. Giá bán lẻ 75 USD

 

giá rượu Glenlivet triple cask

 

The Glenlivet Raza Cask được tạo ra từ các loại rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi Sherry cũ mang lại cho rượu Whisky sự phong phú về hương vị và độ sâu của hương vị.

Theo Laura Luny giám đốc tiếp thị của Pernod Ricard Travell Retail thì "Dòng sản phẩm Triple Cask cho thấy chúng tôi liên tục phát triển thương hiệu để lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra một trải nghiệm độc đáo vừa giúp truyền cảm hứng cho người tiêu dùng khám phá ra sản phẩm nào của The Glenlivet Triple Cask phù hợp nhất với sở thích của họ".

 

 

Khoruou.net