• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Putinka Limited Edition nâng cao vị thế vodka Nga

 Rượu Vodka Putinka Limited là rượu vodka mang tâm hồn nước Nga. Putinka là sự kết hợp cổ điển giữa bã rượu cao cấp "LUX" và nước được tinh chế đặc biệt đem đến cảm giác tinh khiết trong xuốt.
Putinka với hương vị êm ái, mềm mại, không một chút mùi cồn, rượu vodka putinka ẩn chứa trong nó một bầu không khí thanh thản và sự tin tưởng.
 
 Lịch sử về Rượu Vodka Putinka Limited Edition
 

Vodka Putinka sở hữu bởi Công ty Kristall. Một công ty chuyên sản xuất Vodka. Thành lập vào năm 1901 bên bờ sông Jauza với công xuất trên 2,1 triệu thùng rượu Vodka mỗi năm, đồng thời 2 tổng kho khác của công ty cũng sản xuất trên 1 triệu lít/năm.


Năm 1914 phát triển thêm năm nhãn hiệu mới và trong cùng thời gian đó phải đóng cửa vì luật nghiêm cấm của nhà nước. Năm 1945 tái mở rộng và thành công với nhãn hiệu "Stolichnaya" - Trong xanh và sảng khoái.
 
                  

Điều làm cho Vodka Nga có tính chất khác biệt so với các loại rượu trắng của các nước khác là độ tinh khiết của rượu, mà đến cuối thế kỷ 18 người Nga đã đạt được bằng phương pháp lọc rượu nhiều lần. Dĩ nhiên, việc lọc nhiều lần làm cho giá thành rượu tăng lên. Trong các trang viên mênh mông của mình, các vị điền chủ Nga xây những lò nấu rượu lớn và thường lọc rượu tới hai, ba lần. Người ta dùng sữa, lòng trứng trắng và nhiều chất phụ gia khác để lọc Vodka. 
Mặc dù bia đang ngày càng trở nên phổ biến, nhưng người ta chỉ coi nó là thứ đồ giải khát và không thể đọ nổi với Vodka. Một loại rượu nổi tiếng và được ưa chuộng như vậy, dĩ nhiên là nhiều nơi trên thế giới đua nhau sản xuất. Họ làm cho công thức của Vodka bị biến đổi, vì vậy chất lượng rượu giảm sút. Song nước Nga luôn chú ý đấu tranh bảo vệ thương hiệu Vodka của mình. Thế kỷ 20 đã để lại dấu ấn của mình trong lịch sử phát triển rượu Vodka, xuất hiện nhiều mác rượu Vodka mới như Putinka, Gzhelka, Dolgoruki, Xtolichnaya, Rublevka, dvoynaya, kazenka.           
                                                                                                                                                                                                                                     
                                                                                                                                                                                                                         st: Q.V
 
 

 

 

Khoruou.net