• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Macallan

RƯỢU MACALLAN REFLEXION

Mã sản phẩm: MAC_REFL
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

MACALLAN REFLEXION

Dung tích: 700ml

Nồng độ: 43%

 

 

Macallan Reflexion loại mạch nha đơn cất này có màu sắc và hương vị từ quá trình ủ trong những thùng rượu hogshead nhỏ hơn, cho phép bề mặt gỗ rộng hơn có thể tương tác với rượu whisky để mang lại đặc tính phức hợp được tạo ra bởi sự kết hợp các thùng rượu gỗ sồi Tây Ban Nha và Mỹ. Màu sắc sâu và hương vị phức hợp của Macallan Reflexion có được từ việc sử dụng các thùng rượu rót lần đầu, được tuyển chọn kỹ lưỡng cho dòng sản phẩm đặc trưng này nhằm tăng cường mùi thơm và hương vị của rượu. Táo bạo và đầy đặn, Reflexion là sự tôn vinh hương hoa và vani, được tô điểm bởi vị táo và mơ tươi.

Màu gỗ gụ đỏ sẫm của rượu Macallan Reflexion, được chiết xuất trực tiếp từ thùng rượu, được tăng cường bởi các góc cạnh nghệ thuật của chai rượu, mỗi góc như phản chiếu ánh sáng thể hiện chiều sâu màu sắc.

 

 

Màu sắc cam đỏ. Hương vỏ cam và trái cam chanh. Một chút mùi sáp tan dần thành táo xanh tươi. Đậm mùi sôcôla, kẹo mềm dày, kẹo cứng, hạt hồi và kẹo bơ caramel với hương truffle sôcôla trắng tinh tế. Chuối tươi và gỗ sồi ngọt xuất hiện sau cùng.

Vị vỏ cam nhẹ ban đầu với gỗ sồi mới sẽ mở đường cho vị ngọt lôi cuốn của chanh tây và cam. Nho khô, nho xuntan và táo, với một chút quế và gừng tinh tế.

 Hậu Vị : Kẹo cứng tạo sự cân bằng cho hương gỗ sồi sấy thoang thoảng để mang đến một dư vị trung tính và êm dịu.

 

Khoruou.net