• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Glenfiddich Vintage Cask

Mã sản phẩm: GLF01
5.300.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

GLENFIDDICH VINTAGE CASK

Rượu Glenfiddich Vintage Cask nằm trong bộ sưu tập độc đáo Glenfiddich Cask Collection của gia đình nhà Glenfiddich đã tạo nên tiếng vang lớn với giới sành rượu Single Malt bởi hương vị và chất lượng tuyệt hảo.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

- Xuất xứ: Cao nguyên Speyside - Scotland.

- Dòng rượu: Single Malt Scotch Whisky.

glenfiddich vintage cask

 

Glenfiddich Vintage Cask được ngâm ủ và trưởng thành trong sự kết hợp của thùng gỗ sồi Châu Âu và thùng Bourbon, chính điều này đã làm nên một Glenfiddich ngọt ngào quyến rũ và đậm mùi khói.

 

rượu glenfiddich giá

 

Glenfiddich là một trong số ít các nhà máy chưng cất mạch nha đơn chất duy nhất vẫn hoàn toàn thuộc sở hữu của gia đình là một sự phản ánh đúng tính toàn vẹn của người sáng lập và tinh thần sáng tạo, lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Các nhà máy chưng cất rượu Glenfiddich tự hào có một bộ sưu tập vô song của các thùng gỗ sồi tốt nhất chứa mạch nha để nấu rượu đơn chất nhiều tuổi và hiếm có.

Mỗi thùng đặc biệt đã được chế tác bằng tay nghề, bí quyết riêng của họ, chính vì vậy họ đã truyền những đặc tính độc đáo và sự phức tạp riêng của mình tạo nên các loại rượu whisky nổi tiếng thế giới.

glenfiddich cask collection

Trong bộ sưu tập Glenfiddich Cask Collection này ngoài Glenfiddich Vintage Cask còn có 2 người "anh em" khác là Glenfiddich Select Cask và Glenfiddich Reserve Cask.

 - Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu

£.72

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam