• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Yamazaki 25 năm

Mã sản phẩm: YAMA25
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Yamazaki 25 năm

Yamazaki 25 năm thuộc dòng rượu Single Malt nổi tiếng của Nhật Bản được trưởng thành trong thùng Sherry tốt nhất với khoảng thời gian 25 năm liên tục do vậy rượu Yamazaki 25 năm có được một mùi thơm, sherried, trái cây vô cùng hấp dẫn đến kinh ngạc.

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 43%Alc.,

- Nhà sản xuất: Yamazaki Distillery

- Xuất xứ: Nhật Bản.

Màu sắc đen sẫm, đậm đặc của Yamazaki 25 year old cho thấy rằng Nhà sản xuất đã sử dụng loại thùng Oloroso xuất sắc để ngâm ủ.

yamazaki 25 năm

Rượu Yamazaki là loại whisky hàng đầu của Nhật Bản, hãng này được thành lập năm 1923, và nay thuộc sở hữu của tập đoàn Suntory.

Tự nhiên bao quanh của Yamazaki Distillery là môi trường lý tưởng cho hương vị hảo hạng của Whisky. Nơi ngày qua ngày các bậc thầy pha chế (Master Blender) của nhà Yamazaki luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra loại whisky lý tưởng và ngày nay mỗi chai rượu Yamazaki là một sự hài hòa hoàn hảo.

Từ kinh nghiệm truyền thống, Yamazaki 25 năm được sinh ra, mang đặc trưng sâu sắc tinh tế đáng ngạc nhiên của một mạch nha duy nhất Nhật Bản. Trưởng thành trong thời gian dài, sự phức hợp đa tầng lớp, hương vị của nó được đánh giá cao bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Để thưởng thức được ly rượu rượu Yamazaki 25 năm này không phải lúc nào cũng sẵn có vì sản lượng có hạn trong khi nhu cầu toàn cầu vượt cung của hãng Suntory.

Ngày nay Yamazaki 25 năm là một sự thành công ngoài mong đợi của Nhà sản xuất trong các cuộc thử rượu quốc tế hàng năm.

 

Nhà máy rượu Yamazaki

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

P.1125

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam