• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

The Yamazaki Distiller's Reserve

Mã sản phẩm: YAMA00
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

The Yamazaki Distiller's Reserve / Yamazaki 1923

Rượu Yamazaki Distiller's Reserve thuộc dòng rượu Single Malt nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản với sự pha trộn nhẹ nhàng của nhiều loại trái cây tươi, là dòng whisky chỉ được ủ từ mạch nha duy nhất ở Nhật Bản được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 43%

- Nhà sản xuất: Suntory.

Dòng rượu Single Malt trẻ tuổi nhất của nhà Yamazaki này được giới thiệu lần đầu ra công chúng mùa xuân 2014 bởi hãng Suntory.

Yamazaki Distiller's Reserve với 3 thành phần rượu single malt chính sau:

- Rượu trẻ tuổi: là phần rượu dưới 10 tuổi sau đó được trưởng thành thêm 6 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp được gọi là Wine Cask trước đó dùng để ủ rượu vang đỏ Pháp của Bordeaux Château Lagrange.

- Phần thứ 2 là các rượu lâu năm hơn khoảng 20 tuổi ủ trong thùng Sherry Cask nhằm tăng chiều sâu và trưởng thành hơn.

- Phần thứ 3 không thể thiếu đó là các rượu trẻ tuổi được ủ trong thùng gỗ sồi Nhật đặc trưng. Các thùng Mizuna ra là rất hiếm chỉ chiếm 1% các thùng ủ của hãng Suntory để làm phong phú thêm hương vị của rượu Yamazaki Distiller's Reserve.

 

Yamazaki Distiller's Reserve

Giá rượu Yamazaki 1923 phù hợp nhất cho các tín đồ Yamazaki

Rượu Yamazaki Single Malt là dòng rượu đi tiên phong trong những dòng Single Malt của nhà Suntory. The Yamazaki được phân thành từng lớp hương vị trái cây riêng rẽ mà chỉ dân sành rượu mới cảm nhận được.

Đặc điểm:

- Màu: vàng Gold

- Hương: dâu, cherry, gỗ sồi Nhật Bản

- Vị: quả mâm xôi, đào trắng, hương dừa

- Kết thúc: vani ngọt ngào, kết thúc rành mạch, một chút quế.

 

Rượu Yamazaki Distiller's Reserve

 

Rượu Yamazaki Single Malt được ủ trong những thùng gỗ sồi nhiều năm cùng với những hương liệu đặc biệt của gỗ thơm (Chara), hổ phách cùng hương vị ngọt ngào của các loại trái cây như: quả mâm xôi, việt quất, nho đỏ… Ngoài ra còn rất nhiều “gia vị” khác góp phần tạo nên mùi vị đặc trưng quyến rũ cho Yamazaki. Đó là sự pha trộn tinh tế giữa các tinh hoa được lựa chọn tỉ mỉ đến từng nguyên liệu.

 

Rượu Yamazaki Distiller's Reserve giá

 

Người uống khó mà phân biệt được tất cả các mùi vị chứa đựng trong Whisky Yamazaki. Khi hương thơm của rượu lan toả lên mũi và được giữ trong khoang miệng rồi từ từ chảy xuống cổ họng sẽ để lại nhiều hương vị và xúc cảm khác nhau cho người uống. Bạn sẽ cảm nhận được mùi hương của kim ngân hoa, nhựa thông hay hương mạch nha quyến rũ và cũng có thể là hương thơm của hổ phách hay gỗ sồi quen thuộc. Mỗi người một cảm nhận riêng, nhưng có một điểm chung không thể chối bỏ là tất cả đều bị mê hoặc bởi sự hấp dẫn của Yamazaki.

 

Bán rượu Yamazaki Distiller's Reserve giá tốt nhất

 

 

- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu
 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam