• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

The Balvenie 25 Năm

Mã sản phẩm: NIE25
15.500.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Balvenie 25 năm Triple Cask

The Balvenie 25 years Triple Cask thuộc dòng rượu Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng của Scotland được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 40%Alc.,

 

The Balvenie 25 years Triple Cask

The Balvenie cho ra mắt bộ sản phẩm ‘Triple Cask’, bao gồm dòng The Balvenie 12 năm, The Balvenie 16 nămThe Balvenie 25 năm vào quý I năm 2013.

Được chế tác dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, bộ sản phẩm mới cung cấp ba dòng whisky đơn hoàn toàn mới mẻ được trưởng thành trong ba kiểu thùng gỗ truyền thống nhất : thùng bourbon được đưa rượu vào ủ lần đầu, thùng bourbon và sherry đã từng ủ rượu, tất cả sau đó được đưa vào thùng chứa bằng gỗ (Tun) hay còn được biết đến như quá trình hôn phối của rượu.

 

the balvenie 25 year

 

Quá trình hôn phối mới này của The Balvenie được thực hiện từ ‘công thức’ tinh tế qua nhiều năm được sáng tạo bởi bậc thầy về mạch nha: David Stewart.

David Stewart nhận xét: “The Balvenie nổi tiếng với hương vị phong phú, sự êm mượt sang trọng và đặc trưng ngọt ngào của mật ong, vì vậy tôi luôn chú ý đến những hương vị này khi chế tác whisky. Tôi ngửi hàng trăm thùng rượu cho mỗi dòng trong bộ sản phẩm, để chắc chắn rằng chúng tôi có thể nắm bắt được cũng như mang tất cả những đặc điểm nổi bật này của Balvenie đến với những khách hàng am hiểu và yêu thích sản phẩm của chúng tôi.”

 

Balvenie Distillery

Một góc Nhà máy rượu Balvenie - Balvenie Distillery

 

Trong Orlando Show có một bài thuyết trình về The Balvenie Tun 1401 Lô số 7, và các phiên bản độc quyền khác trong kênh bán lẻ du lịch, được thực hiện bởi David Stewart.

Sau khi chuyển rượu từ các thùng ủ đặc biệt này sang thùng ‘hôn phối’ nhỏ, chất lỏng còn lại được để trong trạng thái nghỉ trong vòng vài tháng trước khi đóng chai.

The Balvenie Tun 1401 lấy tên từ thùng hôn phối truyền thống nhà Balvenie mà nhiều dòng whisky lâu năm từng được ‘hôn phối’.

Rượu Balvenie 25 năm Triple Cask hiện đang được coi là hàng hiếm do số lượng xuất xưởng có hạn, chất lượng tuyệt hảo bởi quy trình sản xuất vô cùng tỉ mỉ, khắt khe của nhà Balvenie

 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam