• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Teacher's Highland Cream + Giftbox

Mã sản phẩm: TEA_CRE
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

- Tên sản phẩm: Teacher's Highland Cream thuộc dòng Blended Scotch whisky

- Xuất xứ : Scotland.

- Dung tích : 700 ml / chai.

- Nồng độ : 40%Alc.,

Được sáng chế vào năm 1830 là một trong những loại Blended Scotch whisky lâu đời nhất, trong khi tất cả những loại whisky đều làm bằng mạch nha và ngũ cốc thì loại nguyên kem cao nguyên của Teacher’s được cho là duy nhất.

Sự pha chế đặc biệt này có sự ngoại lệ về tỷ lệ mạch nha có trong rượu không thấp hơn 45% góp phần tạo nên mùi vị phong phú và đậm chất whisky cho rượuTeacher’s .

Hương thơm của những quả lê và cherry trưởng thành được cân bằng bởi mùi gia vị cay nồng và cho hương vị rượu thơm ngon nồng nàn kéo dài sau khi thưởng thức.

Khoruou.net xin giới thiệu đến các quý khách hàng loại rượu Teacher, loại rượu này là một loại rượu mới vào thị trường việt nam. Khoruou.net hiện đang là nhà phân phối của hãng rượu Teacher ở hà nội và các tỉnh thành phố trong cả nước .

 

Rượu Teacher's có thể nguồn gốc của nó từ những năm 1850 , khi một người bán tạp phẩm Victoria tên là giáo viên William đã bắt đầu bán whisky tại Glasgow, Scotland .

rượu teacher's highland cream

Ngay lập tức như một thương hiệu thành công, nó có doanh số bán hàng lớn nhất trước cuộc chiến trang thế giới lần thứ nhất , và mỗi tuần thì mỗi người chỉ được phép uống 5 ly rượu loại này.

rượu teacher's HC

 

Khi chiến tranh thế giới đi qua thì việc kinh doanh đã hồi phục trở lại và rượu teacher's có bước phát triển mạnh mẽ đáp ứng các nhu cầu số lượng ngày càng lớn của người tiêu dùng .

Chúng ta cùng xem xét thêm một chút về lịch sử của loại rượu danh tiếng này:

1830 Giáo viên William đã tận dụng Đạo luật tiêu thụ đặc biệt mới ( đã chưng cất rượu whisky dễ dàng hơn nhiều ) để bán hỗn hợp của riêng mình . Trong năm 1832, cơ sở đầu tiên của ông là cửa hàng tạp hóa của vợ mình ở Glasgow .

1856 Rượu Teacher's  đã được trao một "giấy phép cho tiêu dùng và mở nổi tiếng  DRAM cửa hàng " đầu tiên .

1863 Rượu đã Highland Cream Blended  được đưa ra (Hoàn thiện sản phẩm trước đó )

1876 ​​Giáo viên William qua đời. Ông để lại sự nghiệp cho hai con trai của ông - William Jr và Adam . Con trai chuyển đến St Enoch Square mà là nhà đến trụ sở của họ cho đến năm 1991 .

1887 giáo viên tạo ra Whisky ngoại quan Úc . Họ đã sử dụng thùng whisky của họ như chấn lưu trên tàu đi du lịch đến và đi từ Úc . Phương pháp này đảm bảo nhiều tháng trưởng thành thêm trong gỗ sồi mà không cần phải tìm không gian lưu trữ đắt tiền.

1899 giáo viên sẽ mở ra Ardmore , chưng cất mạch nha đơn đầu tiên của họ . Này được xây dựng để đảm bảo một nguồn cung cấp đảm bảo của peated đầy đủ whisky mạch nha duy nhất cung cấp cho Blend của giáo viên đầy đủ hương vị đặc biệt của nó .

1.913 giáo viên bằng sáng chế ' Các chai tự mở . Nó đã được đưa ra với một chiến dịch quảng cáo lớn đã mang đến cho giáo viên dẫn 15 năm qua đối thủ của mình .

1.930 giáo viên kỷ niệm trăm năm của mình với chiến dịch quảng cáo nổi tiếng ' phải Chúa Boys' . Chiến dịch này sẽ tiếp tục cho đến năm 1950.

1933 giáo viên tận dụng hết lệnh cấm ở Mỹ , vận chuyển lô hàng đầu tiên vào nồi hấp Cunard ' Scythia .

1.957 giáo viên mua Các Glendronach chưng cất mạch nha duy nhất trong Banffshire để đáp ứng sự gia tăng nhu cầu đối với whisky sau khi kết thúc chế độ phân phối .

1967 ra mắt của chai nổi tiếng ' Jigger Cap ' - một mũ đo như một đầu . Bán hàng tiếp tục phát triển trên toàn thế giới .

Doanh thu hàng năm 1972 của giáo viên trong Chỉ riêng tại Anh vượt quá một triệu trường hợp cho lần đầu tiên .

1987 Một chai mới và thiết kế nhãn hiệu được đưa ra với một chiến dịch quảng cáo lớn .

1997 12 năm giáo viên cũ của 50 được ra mắt tại Ấn Độ để kỷ niệm 50 năm độc lập . Nó chứa hơn 50 % mạch nha duy nhất và bây giờ là phí bảo hiểm hàng đầu pha trộn Scotch của Ấn Độ .

Doanh thu năm 2007 của giáo viên trên toàn thế giới đạt hơn 1,5 triệu đô la  và nó có được cung cấp ở hơn 100 quốc gia . Bây giờ nó là một nhà lãnh đạo thương hiệu ở nhiều nước như Brazil và Ấn Độ .

Trong khi tất cả các Whisky Scotch pha trộn được thực hiện với cả hai loại whisky mạch nha và ngũ cốc , Highland Cream Whisky  của giáo viên là duy nhất. Sự pha trộn có một nội dung mạch nha đặc biệt cao - không ít hơn 45% . Điều này cung cấp cho nó một phong phú hơn, hương vị thân hơn .

Một sự pha trộn phức tạp : Rượu (Teacher's) giáo viên của hơn 30 loại whisky mạch nha duy nhất khác nhau . Nó là mang hương vị tuyệt hảo của chúng tôi là đảm bảo rằng các loại mạch nha được cân bằng và hamonised cung cấp đầy đủ cùng một hương vị phong phú WM giáo viên tạo ra hơn 175 năm trước đây .

Jim Murray , Rượu Teacher's  whisky hàng đầu thế giới , các quốc gia trong Whisky của Kinh Thánh 2004: "Đây là một whisky phức tạp và Hiếu đầy hấp lực của một phong cách mà là một dây rốn ông cha pha trộn của chúng tôi . "

Giải thưởng & Danh hiệu - # 3 Scotch whisky ở Anh và sếp vị trí  52 trong danh sách rượu trên tinh thần

Tham khảo thêm sản phẩm rượu ngoại khác tại mua bán rượu ngoại

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam