• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Yamazaki 18

Mã sản phẩm: YAM18
10.800.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Yamazaki 18

Rượu Yamazaki 18 năm thuộc dòng rượu Single Malt Japanese Whisky được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

- Nhà sản xuất: Yamazaki Distillery

- Xuất xứ: Nhật Bản.

rượu yamazaki 18

 

Rượu Yamazaki là loại whisky hàng đầu của Nhật, hãng này được thành lập năm 1923, và nay thuộc sở hữu của tập đoàn Suntory.

Tự nhiên bao quanh của Yamazaki Distillery là môi trường lý tưởng cho hương vị hảo hạng của Whisky. Nơi ngày qua ngày các bậc thầy pha chế (Master Blender) của nhà Yamazaki luôn theo đuổi mục tiêu là tạo ra loại whisky lý tưởng và ngày nay mỗi chai rượu Yamazaki là một sự hài hòa hoàn hảo.

 

rượu yamazaki

 

Từ kinh nghiệm truyền thống, Yamazaki 18 Years Old được sinh ra, mang đặc trưng sâu sắc tinh tế đáng ngạc nhiên của một mạch nha duy nhất Nhật Bản. Trưởng thành trong thời gian dài, sự phức hợp đa tầng lớp hương vị của nó được đánh giá cao bởi những người sành rượu trên toàn thế giới.

Để thưởng thức được ly rượu rượu Yamazaki 18 năm này không phải lúc nào cũng sẵn có vì sản lượng có hạn trong khi nhu cầu toàn cầu vượt cung của hãng Suntory.

Ngày nay Yamazaki 18 năm là một sự thành công ngoài mong đợi của hãng trong các cuộc thử rượu quốc tế hàng năm.

Bình luận về whiskey Yamazaki, Murray đánh giá loại rượu này là "thần thánh lạ thường" và có vị "đậm, nguyên chất". Hương vị rượu ban đầu được vị chuyên gia bình luận whiskey hàng đầu thế giới cho là mạnh mẽ đầy tinh tế, trong khi dư vị của nó lại kết thúc nhẹ nhàng, có chút vương vấn.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi “Whiskey Bible” xuất bản năm 2003, rượu whiskey Scotland không lọt top rượu hảo hạng nhất. Chuyên gia Murray cho rằng đây là "lời cảnh báo" đối với các nhà máy rượu Scotland.

Ron Taylor, chuyên gia bình luận rượu nổi tiếng là “không thiên vị”, cho biết việc rượu whiskey Nhật Bản chiến thắng là không có gì bất ngờ. Thậm chí, ông Taylor còn so sánh whiskey Nhật Bản với một chiếc Lexus: được làm tinh xảo, không dao động, êm dịu, và luôn luôn dễ chịu.

 

Nhà máy rượu Yamazaki

Yamazaki, đơn vị sản xuất loại rượu whiskey mới lên ngôi, là nhà máy chưng cất rượu lâu đời nhất Nhật Bản (từ năm 1923). Yamazaki hiện thuộc sự quản lý của Suntory, nhà máy rượu lớn thứ ba thế giới. Suntory cũng sở hữu một số nhãn hiệu whiskey nổi tiếng Scotland, trong đó có Laphroaig, Bowmore và Teacher’s. 

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: 

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam