• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu vodka Bạch dương - chai dẹp

Mã sản phẩm: BA_DU
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu vodka Bạch dương

Rượu vodka Bạch dương (chai dẹp) hay còn gọi là rượu vodka Prestige đậm đà, quyến rũ -  Vodka Prestige Birch (vodka nụ bạch dương)

- Xuất xứ: C.H Liên bang Nga.

- Dung tích: 500 ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

 

Vodka Bạch Dương Được Ưa Chuộng Nhất Tại Nga Đã Có Mặt Tại Việt Nam

Từ tháng 5 năm 2011, trên thị trường rượuViệt Nam có thêm một dòng sản phẩm Vodka hoàn toàn mới, mang thương hiệu Prestige bạch dương của tập đoàn Ladoga, tập đoàn sản xuất rượu hàng đầu tại Liên bang Nga. Sản phẩm này là sự kết tinh những gì tuyệt vời nhất của Vodka Nga. Một sản phẩm tuyệt hảo nhưng bình dị, mang trong mình hơi thở của mùa xuân với tinh dầu bạch dương, dư vị mật ong, gừng, được đựng trong chai thuỷ tinh vuông vức và tới tay khách hàng với một giá bán phải chăng.

Logo Vodka Prestige

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tốt nhất của Ladoga và nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, Vodka Prestige bạch dương rất thích hợp dùng cho các bữa ăn, liên hoan hay đơn giản chỉ uống suông. Mỗi khi thưởng thức, khách hàng sẽ được tận hưởng một hương vị Vodka êm ái, dư vị đậm đà kéo dài . Với thành phần tinh dầu bạch dương (một loại thuốc dân gian có lợi cho tim mạch và tiêu hoá) Vodka Prestige bạch dương đem lại niềm hứng khởi bất tận cho người sử dụng.

Trong những buổi thử rượu với các chuyên gia vodka, sản phẩm này được đánh giá là êm ái, thơm ngon hơn hẳn các loại Vodka Nga cùng phân khúc hiện đang có mặt tại Việt Nam.

Người Nga có câu ngạn ngữ “Nếu không có thức ăn có thể sống sót một tuần, thiếu nước ba ngày còn nếu thiếu Vodka thì chỉ sống được vài giờ”. Giờ đây với dòng vodka Bạch dương của Ladoga, khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn hoàn hảo về một loại Flavour Vodka có thể dùng trong mọi lúc dù ở bất cứ nơi nào.


Thật vậy trong những buổi thử rượu với các chuyên gia vodka, sản phẩm này được đánh giá là êm ái, thơm ngon hơn hẳn các loại Vodka Nga cùng loại.

- Thành phần: Tinh dầu bạch dương, mật ong, gừng.

- Hương vị: êm ái, dư vị đậm đà kéo dài

- Nhà sản xuất: Ladoga.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam