• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Singleton 12 năm

Mã sản phẩm: SIN12
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Singleton 12 năm

 
Rượu ngoại Singleton 12 năm thuộc dòng Single Malt đẳng cấp nhất với thiết kế chai độc đáo đem đến nhiều sự trải nghiệm về rượu.

Singleton 12 năm là loại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo được chứa trong chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống.

Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu món quà tuyệt vời này thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

-  Xuất xứ: Scotland.
 
Nồng độ : 40% Alc.,
 
- Dung Tích: 700 ml.
 
- Màu sắc : Vàng hổ phách. 

- Mũi : hương vị mạnh mẽ với hương của thạch nam đốt, than bùn khô, phấn hoa ngọt, sáp mềm và hương gắt nhẹ của vỏ cam khô.

- Vị : mềm mại, điểm xuyết hương của nến sáp thơm, hoa khô, kẹo toffe tan giòn và đường nâu mượt mà.

- Vòm miệng : mềm mại, trung tính.

- Tính cân bằng hoàn hảo, với vị ngọt theo sau là cảm giác khô nhẹ.

- Kết thúc : kéo dài với hương của gia vị và gừng.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: rượu ngoại

 

Giới thiệu thêm về rượu Singleton

Là loại rượu ngoại whisky mạch nha đơn với hương vị đậm đà, êm dịu và cân bằng hoàn hảo với thiết kế chai thủy tinh xanh độc đáo theo phong cách thế kỷ 19. Đây là một thức uống tinh tế, là món quà tao nhã dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị trong cuộc sống. Hãy dành tặng cho chính bạn và những người thân yêu món quà tuyệt vời này thay cho lời chúc tốt đẹp đầu năm mới.

ruou singleton 12 year


Singleton of Glen Ord với kiểu dáng chai được thiết kế theo phong cách đặc trưng của thế kỉ 19 - chai thủy tinh xanh - với các kí tự trên mác chai làm cho người ta ngay lập tức liên tưởng đến kỉ nguyên của nó .

Rượu Singleton được sản xuất bởi Glen Ord - một trong những nhà máy chưng cất sản xuất ra loại whisky mạch nha được quốc tế công nhận với giải thưởng IWSC uy tín ( International Wine & Spirit Competition ) - Huy chương vàng trong 2 năm liên tiếp dành cho rượu ngoại whisky mạch nha đơn chất từ 15 năm trở lên.

Rượu Singleton 12 năm - Singleton 12 years old với đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa đến tuyệt hảo, đó là nét đặc trưng của rượu Singleton, loại single malt whisky của vùng Glen Ord, chỉ dành cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Một món quà thiện chí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho người thân yêu của bạn.

 

rượu singleton 12 năm

 

Mạch nha đơn Rượu Singleton xứ Glen Ord đã dậy men từ những thùng gỗ như thế.Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết các thùng gỗ ủ rượu ngày nay đều vẫn được làm bằng tay. Tất cả các công đoạn từ chọn gỗ, xẻ gỗ, sơ chế gỗ, đo ni đến đóng thùng đều được thực hiện tỉ mỉ với những tiêu chuẩn gắt gao để góp phần tạo ra những chai rượu đạt hương vị tuyệt hảo nhất.

 

 
- Tham khảo thêm sản phẩm khác tại:  mua bán rượu ngoại
 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam