• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Macallan Amber

Mã sản phẩm: MAC_AM
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Macallan Amber 1824

Rượu Macallan Amber 1824 thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được ngâm ủ, chưng cất và đóng chai tại Scotland, phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net.

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 40%Alc.,

macallan 1824 Amber

Macallan 1824 Amber là loại rượu không được tính theo độ tuổi, được trưởng thành trong thùng gỗ sồi Sherry đạt đến tuổi đời trên 15 năm tạo ra thứ rượu whisky Single Malt tự nhiên, sẫm màu ưa thích.

- Mùi: mềm thơm vani, chanh và lúa mạch với gợi mùi của gừng.

- Vị: nhẹ nhàng vị trái cây như nho vàng, vỏ táo và một bụi quế.

- Kết thúc: cảm nhận lưu lại là vị sồi thơm.

Cũng giống như người em út The Macallan Gold thì The Macallan Amber được trưởng thành từ những thùng gỗ sồi Sherry tuyệt hảo, nhưng nhà phân phối của hãng lại không thông báo về độ tuổi của gỗ Sherry là bao nhiêu năm. Điều đó gây nên một sự tò mò cho người có nhu cầu sử dụng. Nhiều góp ý về chi tiết thông tin sản phẩm và luôn nhận được câu trả lời từ hãng Macallan là “Bạn hãy tự thưởng thức và khám phá xem”.

Lần đầu tiên khi mở Macallan Amber chúng tôi nhận thấy một 1 mùi thơm nồng nàn của whisky mạch nha đơn loại cao cấp, tiếp đến chúng tôi thử ngụm đầu tiên thì nó cho trên đầu lưỡi một chút hương vị của  vani rồi nho vàng và chút ngăm ngăm của vỏ táo, độ mượt thì không phải bàn nó giống như một whisky đơn chất được ủ lâu năm vậy. Khó có thể đánh giá Macallan Amber là 1 whisky tầm trung với mức giá hơn 100 USD, bạn như đang được thưởng thức loại cao cấp Glendronach 21 hay Balvenie 21 năm vậy. Không còn gì để nói với Macallan Amber chỉ ngoài 5 từ ”Sự trải nghiệm tuyệt vời“.

rượu macallan amber 1824

Là sản phẩm trong Series 1824, Macallan Amber được đánh giá khá cao và hơn hẳn Macallan 12 hay 15 năm, nó mang 1 dáng vẻ mới 1 sự sáng tạo tuyệt vời nhưng lại không mất đi bản sắc truyền thống. Chúng tôi đã thưởng thức nhiều Whisky đơn chất nhưng với Macallan Amber thì nhà phân phối xin được đánh giá 5 sao.

Bên cạnh những ưu điểm về hương vị và chất lượng của Macallan Amber thì nó còn là một sản phẩm đáng tin cậy, bởi sản phẩm này mới ra thị trường và chỉ 1 số ít những người sành rượu biết đến nên Macallan Amber chống hàng giả gần như hoàn toàn tuyệt đối. Hiện tại Macallan Amber được phân phối chủ yếu  tại 3 điểm tập trung đó là Anh, Mỹ, Đài Loan đi kèm với nó là các sản phẩm trong bộ Series 1824.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quí khách Series 1824 Macallan Amber. Được sự ưu ái của các hãng rượu lớn tên tuổi như Macallan, Chivas Regal, Johnnie Walker chúng tôi luôn được cập nhật và có những sản phẩm mới nhất từ các hãng. Macallan Amber là 1 sản phẩm mới mang nhiều niềm tin sẽ củng cố vị trí số 1 của The Macallan trong dòng whisky Single Malt.

Macallan Amber tạo nên sự sáng tạo, bước đột phá mới trong hương vị whisky single malt.

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam