• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Label 5 1000ml

Mã sản phẩm: LAB100
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Label 5 1000ml

Rượu được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.netKhoruou.net

Dung tích : 1000 ml

Nồng độ : 40%Alc

Hiện nay chúng tôi đang phân phối  Rượu LABEL 5 như:  LABEL 5 100mlLabel 5 (750ml)Label 5 - 18 YO,  Label 5 12 YO được chính hãng Rượu Label 5 ủy quyền. 

Chi tiết xin truy cập vào website: http://khoruou.net 

 

Rượu LABEL 5 những ưu thế lớn nhất của Label 5:

rượu label 5

 - Chất lượng cao

 - Mẫu mã đồng nhất

 - Chuỗi sản phẩm độc quyền và đa dạng

Rượu Label5 Whisky

 

- Nhãn hiệu phổ biến: thường xuyên có các sản phẩm khuyến mãi đa dạng, linh hoạt... và chất lượng, cạnh tranh và ấn tượng.

- Thương hiệu chủ lực: Label 5 là thương hiệu chủ lục với chất lượng cao, bán với giá cạnh tranh và hướng đến phần đông người tiêu dùng.

Đạt được vị trí trung tâm của thị trường, Label 5 là một trong những thương hiệu đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

Poster label5

 

Label 5 đoạt huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế

Đã trao tặng nhiều huy chương, LABEL 5 Classic vẫn tiếp tục câu chuyện chiến thắng của mình với một huy chương vàng giành được tại San Francisco . Ngoài ra , ban giám khảo đã trao LABEL 5 thêm 12YO Premium với các huy chương vàng mà bao công ty thèm muốn có được.

Label 5 Giành huy chương vàng về loại Scotch Whisky 


Lần đầu tiên, khi rượu LABEL 5 đã bước vào thị trường rượu Trung Quốc và Rượu mạnh giải thưởng, cạnh tranh hàng đầu tại Hồng Kông và Trung Quốc .

LABEL 5 12YO được hoan nghênh bởi các chuyên gia giám khảo như nó nhận được một huy chương vàng và được bầu làm " thành tích chiến thắng " trong các loại Whisky Scotch .


Những kết quả này xác nhận một lần nữa chất lượng tốt nhất của sản phẩm của chúng tôi và chuyên môn và niềm đam mê của các chuyên gia về hương vị của chúng tôi.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam