• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Jim Beam Black 1000ml

Mã sản phẩm: JIM_BLA1000
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Jim Beam Black

- Xuất xứ: Mỹ.

- Dung tích: 1000 ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

 

Giới thiệu về Jim Beam

Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rượu Jim Beam đã trải qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ.

Để được gọi là Bourbon, rượu phải tuân theo luật pháp Mỹ. Bourbon là loại Whiskey phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% trong nước ủ rượu. Ngoài ra còn có thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phần lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas). Bourbon Whiskey có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất. Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.

jim beam black

 

Vì thế, khi nói đến Jim Beam, chúng tôi không đề cập đến một thương hiệu mà chúng tôi đang nói đến cách làm bourbon. Với truyền thống hơn 200 năm, với những gì đã đạt được, chúng tôi tự hào là bourbon whiskey tốt nhất thế giới.

Giá trị thương hiệu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình truyền thống với việc sản xuất ra bourbon nổi tiếng thế giới. Vì thế khi nói đến Jim Beam là nói đến tính truyền thống và giá trị của dân tộc Mỹ. Bên cạnh đó là sự chân thành của chúng tôi đem đến cho từng chai rượu. Chúng tôi làm ra loại rượu này để tặng cho những con người yêu mến thành quả công việc của mình, hết mình vì công việc và tận hưởng những kết quả mà mình đạt được. Hãy xem Jim Beam như là một người bạn thân của mình, người bạn biết chia sẻ và hóm hỉnh, vui tươi trong những cuộc vui của bạn.

Jim beam với ‘thách thức hương vị’ tại các sân bay châu âu

Maxxium Travel Retail, cùng với chủ sở hữu thương hiệu Beam Global Spirits bắt tay kích hoạt chiến dịch tiếp thị tại nhiều sân bay hàng đầu Châu Âu, bao gồm chương trình khởi động kéo dài một tháng tại sân bay Madrid Barajas, để nâng cao hình ảnh thương hiệu của dòng rượu bourbon số 1 thế giới này, Jim Beam và danh mục nhãn hiệu của nó.

Trong suốt tháng 8, mục tiêu sẽ là chương trình trải nghiệm hương vị ( dạng nếm mù ) dành cho khách hàng du lịch qua Terminal 4 Barajas, để giáo dục họ về thương hiệu đồng thời đẩy mạnh doanh số bán hàng. Gian hàng Jim Beam Taste Challenge được thiết kế để tạo ra tác động tối đa đồng thời thu hút sự chú ý của du khách.

Người tiêu dùng được hướng dẫn thông qua việc thử nếm những dòng sản phẩm hàng đầu, Jim Beam White, và thương hiệu whiskey hàng đầu khác của Mỹ. Các dòng sản phẩm này sẽ giúp khách hàng xác định được cảm giác về hương vị, lấy ý kiến của họ và lấy cảm hứng để tạo ra phần tích cực trong các buổi nếm thử , nhằm thúc đẩy thảo luận.

Khách hàng tham gia cũng nhận được những món quà nhỏ mang hình ảnh nhãn hiệu, khi mua hàng sau khi dùng thử, là cặp ly đi kèm chai Jim Beam White 1L.

Giám đốc của Beam trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, Gareth Brown nhận xét: “Là thương hiệu bourbon số một thế giới, chúng tôi tìm kiếm để xây dựng dựa trên toàn bộ danh mục Jim Beam, và thêm vào các loại đồ uống mới bên ngoài Mỹ.”

“Chúng tôi phát triển Jim Beam Taste Challenge để tác động tới khách hàng mục tiêu, mang tới cho họ một trải nghiệm cá nhân và giáo dục họ về hương vị & chất lượng. Chúng tôi đã đạt đến một con số lớn người tiêu dùng, mặc dù sáng tạo là một thách thức táo bạo cho thương hiệu, nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc làm nổi bật Jim Beam như một dòng bourbon được ưa thích.”

Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “Tại Madrid, mục tiêu là đẩy mạnh thử nghiệm & khả năng hiển thị tại điểm bán hàng, và chúng tôi tự tin rằng sáng kiến này sẽ có hiệu quả trong việc thúc đẩy doanh số bán hàng. Hoạt động này là một phần trong chiến lược của chúng tôi, sẽ được mở rộng đầu tư trên toàn thị trường Châu Âu như Franfurt, Munich và London, hỗ trợ hoạt động nổi bật của thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch.”

Theo kết quả mới nhất của IWSR, thương hiệu này công bố sự tăng trưởng mạnh mẽ tại Châu Âu năm ngoái. Doanh số bán ra của Jim Beam tăng +21% và Jim Beam Black tăng +28% so với cùng kỳ năm ngoái, hiệu suất nổi bật của toàn bộ danh mục whiskey Mỹ trong kênh bán lẻ du lịch, tăng +14%.


Maxxium Travel Retail

Maxxium Travel Retail là công ty liên doanh giữa Beam Global Spirits & Wine Inc và The Edrington Group. Công ty quản lý những thương hiệu cao cấp từ danh mục đầu tư của công ty, cùng với một số thương hiệu của bên thứ ba tại phần lớn các quốc gia Châu Âu. Maxxium Travel Retail là một trong ba nhà phân phối rượu mạnh hàng đầu trong kênh du lịch bán lẻ tại Châu Âu.


Giới thiệu Beam Global Spirits & Wine Inc

Beam Global Spirits & Wine Inc, công ty kinh doanh rượu mạnh cao cấp lớn thứ 4 trên thế giới, có danh mục sản phẩm nằm trong top 100 thương hiệu hàng đầu, bao gồm những nhãn hiệu quốc tế hàng đầu như Jim Beam, Courvoisier, Laphroaig, Maker’s MarkCanadian Club, cũng như các thương hiệu khu vực như Teacher’s, Harveys và Sourz.

Beam Global Spirits & Wine, cùng với nhà phân phối Maxxium Travel Retail, hỗ trợ sự ra mắt của Red Stag bởi Jim Beam trong kênh bán lẻ du lịch tại Châu Âu trong tháng này, với một quảng cáo sáng tạo tại sân bay London Gatwick.

Đây giống như một trạm tương tác cho phép du khách cùng tham gia với trải nghiệm độc đáo cùng bạn bè, khi thử nếm loại bourbon mới này.

Du khách đi qua Gatwick South Terminal sẽ được yêu cầu ‘Follow your instincts, Not the herd’ ( Hãy theo bản năng của bạn, chứ không phải theo số đông ), tác động mạnh, với gian hàng nổi bật, mang tên ‘Party Terminal’.

Du khách có thể thưởng thức mẫu Red Stag từ quầy bar trong gian hàng, sau khi trải nghiệm “thực tế tăng cường”, mang họ đến với một bữa tiệc ảo. Những người tham gia có thể chia sẻ một đoạn video cá nhân về những trải nghiệm của họ thông qua Facebook, cả hai sẽ tạo thành một cú buzz cho các du khách, đồng thời cũng mang đến khả năng hiện thị trục tuyến cho thương hiệu.

Với mục tiêu chủ yếu là lớp khách hàng trẻ , khoảng 24 tuổi, với cảm giác dễ chịu , & vui vẻ, Red Stag mang đến hương vị đặc trưng của cherry đen.

Red Stag được thiết kế để trở thành một thức uống đa măng hấp dẫn những người không uống bourbon, mang những khách hàng mới đến với thương hiệu Jim Beam nói riêng và danh mục này nói chung.

Giám đốc Beam Global, kênh bán lẻ du lịch Châu Âu và ME&A, Gareth Brown cho biết: “ Hoạt động này đóng vai trò một phần của chương trình đầu tư đáng kể vào Châu Âu, giúp Red Stag đạt được thành công rực rỡ như chiến dịch ra mắt tại Mỹ năm 2009.”Giám đốc quản lý Maxxium Travel Retail, Glen William cho biết: “Chiến dịch này được thiết kế để đưa người tiêu dùng đến với những kỳ nghỉ tinh thần ngay từ bước đầu, thông qua một bữa tiệc trải nghiệm tại sảnh sân bay khởi hành, biến thời gian chờ đợi thành trải nghiệm tích cực , mang tính giải trí cao hơn.”

“Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một ấn tượng mạnh với du khách Châu Âu, hấp dẫn khách hàng mục tiêu bằng cách mang thương hiệu đến với cuộc sống theo một cách thú vị và phiêu lưu, đem lại cho họ cơ hội nếm thử Red Stag trước khi quyết định mua hàng.”

Red Stag là dòng bourbon whiskey 4 năm tuổi, với hương vị tự nhiên của anh đào đen.

Trái anh đào là một phần tự nhiên của văn hóa bourbon từ những năm 1800 khi cocktail Manhatta ra đời. Vị ngọt mềm tự nhiên của anh đào truyền vào hương vị, cho phép Red Stag không chỉ phù hợp với uống ‘neat’ hay kết hợp với coca, mà còn là một thành phần trong những ly cocktail tinh tế, công ty cho biết.

Red Stag được bán rộng rãi trong các địa điểm bán lẻ du lịch Châu Âu, bao gồm World Duty Free, Heinemann, Aerofirst, Eurotrade (Munich), Schiphol Airport Retail và Brussels Sky Shop, với kiểu chai 1L, giá bán lẻ 21,99£ .

Jim beam red stag

Beam Global Spirits & Wine, phối hợp với nhà phân phối Maxxium Travel Retail, ra mắt ‘hương vị’ đầu tiên của bourbon trong kênh bán lẻ DFS tại Châu Âu vào mùa xuân này .

“Red Stag bởi Jim Beam là một sự đổi mới, sẽ định nghĩa lại bourbon, hấp dẫn khách hàng cả trong và bên ngoài danh mục,” theo giám đốc Beam – European Travel Retail – Gareth Brown.

Tại một sự kiện ra mắt Red Stag, tổ chức tối qua tại All Star Lanes , London’s Bloomsbury, các nhà báo đã được giới thiệu dòng bourbon mới, với mục tiêu chủ yếu nhắm vào thị trường dành cho phái mạnh, đối tượng khách hàng trẻ.

Red Stag được làm từ bourbon Jim Beam 4 năm tuổi, hòa trộn với hương vị tự nhiên của cherry đen, được đóng chai với nồng độ 40% ABV ;

Dòng sản phẩm này sẽ được trung bày rộng rãi tại các sân bay trong kênh bán lẻ DFS của Châu Âu, với danh sách được đảm bảo tại World Duty Free, Gebr Heinemann, Aerofirst, Munich Eurotrade, Schiphol Airport Retail và Belgian Sky Shops . Chai ra mắt với kiểu chai 1 lít , giá bán lẻ 17,99€ .

Một chương trình đầu tư đáng kể tại Châu Âu, bao gồm 6 tháng tại các sân bay trọng điểm thử nghiệm, sẽ bắt đầu vào mùa xuân này tại Anh, Đức, và các sân bay khác tại Châu Âu, tất cả nhằm mục đích tái tạo sự thành công thu được của thương hiệu tại Mỹ, từ khi khởi động chương trình năm 2009.

Các địa điểm thử nghiệm này sẽ được tăng cường với bar thử rượu ‘bắt mắt’ và các thông tin quảng cáo, ví dụ như các máy làm lạnh của nhãn hiệu , sẽ thu hút du khách tới thử và mua Red Stag.

Brown cho biết thêm : “ Việc giới thiệu Red Stag củng cố địa vị thống trị toàn cầu của bourbon Jim Beam . Kênh miễn thuế là một thị trường bán lẻ & trưng bày trọng điểm của Jim Beam, nơi Jim Beam là dòng bourbon hàng đầu, nên cơ hội cho Red Stag là rất lớn“.

“Ngày nay, rượu mạnh mang hương trái cây đã trở nên ngày càng phổ biến, Red Stag cho phép Jim Beam dẫn đầu xu hướng này trong danh mục Bourbon và mở rộng sự thu hút , cũng như cơ cở khách hàng, đồng thời giúp tăng khối lượng và thị phần . Đây là một trong những chương trình ra mắt lớn nhất của năm.”
Mô tả bởi những nhà sản xuất như một dòng rượu hoàn hảo ngay cả khi uống thẳng hay pha trộn với cola, Red Stag là một thức uống đa năng được thiết kế để nâng cao sự thu hút và tiếp cận với những ai không uống bourbon, đem những khách hàng mới đến với thương hiệu Jim Beam nói riêng và danh mục sản phẩm bourbon nói chung

 

Tham khảo thêm sản phẩm rượu ngoại khác tại : 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam