• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Hibiki Harmony

Mã sản phẩm: HIBI_00
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hibiki HarmonyHibiki Japanese Harmony

Rượu Hibiki Harmony thuộc dòng Blended Whisky nổi tiếng của Nhà sản xuất rượu whisky hàng đầu Nhật Bản: Suntory.

Hibiki theo tiếng Nhật có nghĩa là Cộng hưởng, nói chuyện với các linh hồn và cảm xúc của những người yêu rượu whisky khó tính nhất. Rượu whisky Hibiki Harmony có một mùi hương phong phú và hương vị hài hòa.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 43%Alc.,

 

 

Rượu Hibiki Harmony

 

Các dòng Rượu Whisky Nhật đang tận hưởng khoảnh khắc huy hoàng của nó vì sự thành công rực rỡ trên thị trường quốc tế. Đáp ứng thêm nhu cầu ngày càng gia tăng của tín đồ Hibiki, Nhà sản xuất Suntory đã cho ra đời dòng Rượu Whisky Hibiki Harmony không tuổi mang nhiều hương vị của các dòng Hibiki khác một sự hài hòa vừa đủ, nhưng đặc biệt là giá rẻ hơn, vừa tầm chi tiêu đối với nhiều người. 

Rượu Hibiki Harmony là một sự pha trộn của hơn 10 mạch nha và ngũ cốc whisky.

 

hibiki japanese harmony

 

Hibiki Harmony là sự kết hợp pha trộn tuyệt vời từ những loại whisky nổi tiếng của Nhà Suntory như rượu Yamazaki, Hakushu và Chita. Một số loại thùng khác nhau cũng được sử dụng bao gồm Mizunara, gỗ sồi trắng Mỹ và thùng Sherry.

Nói chung, rượu Hibiki Harmony có một tư thế đĩnh đạc đặc biệt và độ tinh khiết của hương vị, thường được đặc trưng bởi một sự kết trái thơm, mịn màng và kết thúc rất mượt mà. Whisky mới này được đóng trong cùng một loại chai đẹp theo phong cách của Hibiki, bạn có thể giữ lại vỏ chai tuyệt đẹp này để sưu tầm sau khi uống hết.

 

rượu hibiki harmony bán ở đâu Hà Nội TpHCM

 

- Mùi: Thu hút khách hàng hương liệu của quả mơ, hoa cam và mứt cam, hơi mùi cay cay tinh tế của quế và cây đinh hương. Thanh lịch và quyến rũ.

- Vị: Quả hào phóng tiếp tục đến khẩu vị với cam và mơ trong sự phong phú. Có một chút gia vị cay nhưng mềm mại, trái cây mọng nước, cân bằng tốt đẹp, độc đáo và tinh xảo.

- Kết thúc: Cay hơn từ trái cây và lưu lại kéo dài.

 

Nhà máy rượu Hibiki Suntory

 

Rượu Hibiki Harmony được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

 

 
- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam