• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Hibiki

Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021

Mã sản phẩm: Chưa rõ
5.000.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021


Rượu Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021 được phát hành vào tháng 5 năm 2021, Hibiki Blossom Harmony 2021 là phiên bản giới hạn mới của sự pha trộn nổi tiếng từ nhà máy rượu Suntory.
 

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 43%Alc./Vol.,

- Dòng rượu: Blended Whisky

- Thuộc chuỗi sản phẩm: Hibiki Blossom Harmony

- Nhà sản xuất: Suntory

- Xuất xứ: Nhật Bản

 

 

Đúng như tên gọi, rượu Hibiki Blossom Harmony Limited Release 2021 (hay còn được gọi là rượu Hibiki Blossom Harmony 2021) là sự tôn vinh cây anh đào nở hoa - một trong những nét truyền thống tinh tuý nhất ở Nhật Bản.

 

Hibiki Blossom Harmony 2021 được ủ kết thúc trong thùng anh đào sakura và cherry blossom khiến cho hương thơm ngon, thanh lịch được truyền tải một cách mượt mà nhất có thể.

 

Trong nhiều thập kỷ, nhãn hiệu rượu whisky pha trộn phổ biến nhất của Suntory đã giành được rất nhiều giải thưởng tại các cuộc thi rượu mạnh quốc tế trên khắp thế giới, thậm chí đã nhiều lần giành được những giải thưởng danh giá nhất.

 

Cách biểu cảm của rượu Hibiki là một trong số những thứ tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường hiện nay, đồng thời mùi thơm và hương vị bên trong mỗi chai rượu Hibiki phối hợp với nhau một cách hài hòa để tạo ra một trải nghiệm thưởng thức rượu Nhật khó quên.

 

 

Hibiki Blossom Harmony 2021

 

Hình ảnh chai rượu Hibiki Blossom Harmony 2021

 

Rượu Hibiki Blossom Harmony 2021 được phối trộn từ nhiều loại rượu whisky cân bằng tốt, được chế tác hoàn hảo nhưng với một sự thay đổi – những người pha chế tại Suntory đã mang đến cho rượu Hibiki một lớp hoàn thiện trong thùng Sakura cho phép chúng ta khám phá tay nghề thủ công tinh xảo của họ từ một góc độ hoàn toàn mới, Hibiki Blossom Harmony 2021 mượt mà, nhẹ nhàng chứa đựng nhiều hương vị với hương hoa thơm, mật ong keo, bánh mochi hoa anh đào và vị kem nổi tiếng của rượu whisky Hibiki, tạo nên một thức uống độc đáo, đáng nhớ và là một loại rượu whisky rất đáng để thưởng thức cùng bạn bè thân thiết hoặc là món quà tặng đắt giá, hiếm có cho thượng cấp, đối tác.

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam