• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Chivas 18 năm 1 Lít

Mã sản phẩm: CHI18_1000
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 18 Years Old / Rượu Chivas 18 1Lit

Rượu Chivas 18 năm 1 lít mang đến cho bạn những trải nghiệm về rượu whisky vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại whisky với nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng bằng tay, mang đến một hương thơm ngát thật khác biệt.

- Tên sản phẩm: Rượu ngoại Chivas Regal 18 năm.

- Nồng độ: 40% Alc.,

- Dung tích: 1000 ml.

Những hạt ngũ cốc và mạch nha ngon nhất và tốt nhất được chọn lựa và sau đó chúng được ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi có tuổi từ 18 năm trở lên trong một thời gian nhất định. Cuối cùng chúng được hòa trộn với nhau để tạo thành Chivas Regal 18.

 

Những hình ảnh thực tế của rượu CHivas 18 1L

 

chivas 18 1L

 

Giá rượu Chivas 18 1L

 

Các nhãn hiệu rượu Chivas Regal hiện đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam bao gồm các loại sau: Chivas 12 năm , Chivas 18 năm , Chivas 21 năm (hay còn gọi Chivas Regal Royal Salute ) Chivas 25 năm , Chivas 38 năm , Chivas Gun Sulate  ( chivas 62 năm ) , Chivas Revolve ( chivas đĩa bay )... 

rượu chivas 18

 

Rượu Chivas 18 giành được tại các giải thưởng về rượu

 

Đặc điểm:

- Màu: vàng đậm hổ phách

- Mùi: hương thơm nhiều lớp với hương trái cây khô và kẹo bơ.

- Vị: nồng nàn, ngọt ngào và êm diệu một cách khác biệt với vị sôcôla đắng thoảng hương hoa thanh lịch và một ít hương khói, dư vị kéo dài, ấm áp và đáng nhớ.

 Cách thưởng thức : Dùng nguyên chất hoặc với đá.

đại lý rượu chivas

 

Nữ Hoàng Anh và phiên bản đặc biệt của rượu Chivas Regal 18

 

Chivas Brothers được thành lập năm 1801 bởi John và James Chivas

Rượu Chivas Regal được Nữ hoàng Anh ban tặng danh hiệu cao quý vào năm 1843, danh tiếng của rượu Chivas nhanh chóng vươn xa và Chivas đã trở thành thương hiệu rượu ngoại nổi tiếng thế giới.

 

chivas regal 18

 

Bản thiết kế đặc sắc của rượu Chivas 18 với nhà thiết kế ô tô Paninfarina

 

Ngày nay, Chivas Regal 18 năm phát triển tới hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Rượu Chivas 18 năm hoàn hảo cho bất cứ dịp nào như lễ tết, sum họp gia đình, bạn bè.

 

ĐÔI NÉT VỀ LỊCH SỬ HÃNG RƯỢU CHIVAS REGAL:

Với một chặng đường dài lịch sử, những Hãng Rượu hàng đầu Thế giới không phải chỉ vài năm hay hàng chục năm gây dựng được thương hiệu như ngày nay. Điểm bước lịch sử với thương hiệu Rượu Chivas Regal :

- Năm 1640 : Nhà Chivas xây dựng một lâu đài lớn có tên Schivas Aberdeenshire. Trong nhiều thế kỷ người dân gần đó gọi tên vùng đất này là CHIVAS

- Năm 1801 : Anh Em nhà Chivas thành lập một cửa hàng kinh doanh Thực phẩm cao cấp của họ ở Aberdeen - Scotlan - Quê hương của họ. Ngoài những thực phẩm đắt tiền, những mặt hàng nổi bật của họ là các loại Cafe, Rượu Brandy và Rượu Rhum. Cùng với đó họ cũng tiến hành sản xuất và phân phối Rượu Whisky pha trộn mịn của mình như là một sự thay thế các sản phẩm rượu đang ở trong vùng có đặc điểm là khắc nghiệt và kém trưởng thành.

 

chivas revolve

 

- Năm 1840 : James và John Chivas bắt đầu tạo ra Scotch whisky pha trộn phức tạp và tạo nên tiếng vang như là Người tiên phong trong nghệ thuật pha trộn Rượu Whisky

- Năm 1843 : Nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Anh Em nhà Chivas đã được cấp Warrant của Hoàng gia đồng ý để Hãng rượu Chivas Brothers cung cấp thực phẩm và đồ uống tốt nhất cho lâu đài của Nữ hoàng Victoria, khởi đầu tốt đẹp mối quan hệ lâu dài và gắn bó của anh em nhà Chivas với gia đình Hoàng gia, từ đây Chivas Brothers là nhà cung cấp đáng tin cậy và kín đáo các loại thực phẩm cao cấp và rượu Whisky cho Hoàng gia Scotland. Anh em nhà Chivas được phong danh hiệu nhà cung cấp rượu thượng hạng cho Hoàng gia và vùng Phía Bắc Scotland

- Năm 1909 : Chai rượu whisky sang trọng pha trộn đầu tiên được ra mắt trong phong cách nhà Chivas đó là Chivas 25 năm dấu hiệu của Chivas Brothers hướng tới nhũng khách hàng sang trọng và giàu có tại Mỹ. Ngay lập tức Chivas Regal trở thành một nhãn hiệu rượu Whisky pha trộn được ưa chuộng tại Mỹ, công việc kinh doanh của hãng phát triển với tốc độ chóng mặt.

- 1920 : Chivas Regal bắt đầu xuất khẩu rượu Whisky pha trộn của mình sang Mỹ và đã đạt được kết quả ban đầu tại thị trường Mỹ. Tuy nhiên luật cấm rượu năm 1920 tại Mỹ đã làm chậm đi tốc độ phát triển của Hãng Rượu Chivas Regal.

- 1949 : Hãng rượu Chivas được mua lại bởi Seagrams một Công ty phân phối rượu Quôc tế có mối quan hệ với các nhà buôn lậu rượu tại Mỹ nhằm phân phối rộng hơn các sản phẩm rượu Chivas Regal tới nhiều Quốc gia trên thế giới chủ yếu là nước Mỹ - Chivas Brothers có thêm điều kiện thuận lợi để phân phối Sản phẩm và phát triển Thương hiệu của mình.

- Năm 1950 : Rượu Chivas trở thành thức uống thời trang, thời đại tại thị trường Mỹ và được coi như là biểu tượng của sự sang trọng và giàu có của các nghệ sỹ ở New York. 

 

rượu chivas đĩa

 

Nhờ những thành công trong kinh doanh tại thị trường Mỹ, Chivas Brothers mua được xưởng chưng cất Distillery Stathisla sản xuất rượu Whisky mạch nha đơn cất để pha trộn cùng các loại rượu Whisky khác tao nên hương vị đăc trưng của Rượu Chivas Regal nổi tiếng Thế giới như hôm nay.

- Năm 1997 : Hãng rượu Chivas Brothers cho ra mắt Chivas 18 năm do nhà pha chế rượu lừng danh Colin Scott thực hiện. Đây là dòng rượu rất nổi tiếng mang lại danh tiếng và thương hiệu Quốc tế của Chivas Regal . Chivas 18 năm có Mẫu mã sản phẩm sang trọng, Chất lương cao, Giá cả hợp lý là dòng Rượu Whisky bán chạy số 1 tại Thị trường Việt nam cho đến thời điểm hiện tại.

- Năm 2000 : Hãng Rượu Chivas Brothres được mua lại bởi Pernod Ricard một tập đoàn phân phối rượu Quôc tế khổng lồ của Pháp, khởi đầu cho những thành công rực rỡ như hôm nay của Rượu Chivas Regal. Kể từ thời điểm này Rượu Chivas Regal đã được xuất khẩu tới hơn 150 Quôc gia khác nhau trên Thế giới, sản lượng tăng 40 % / năm.

- Năm 2001 : Rượu Chivas trở nên phổ biến tại thị trường Trung quốc , nơi mà cũng như nước Mỹ trước đây nền kinh tế phát triển rất nhanh thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng hàng hóa có chất lượng cao và đắt tiền. Rượu Chivas trở thành thức uống thời trang, thời đại tại Trung Quốc.

- Năm 2007 : Chivas có doanh số bán hàng đạt mức cao kỷ lục là 4,4 triệu lít . Pernod Ricard chính thức nhập khẩu và phân phối rượu Chivas tại thị trường Việt nam, đồng thời giới thiệu Chivas 25 năm tại thị trường Việt nam.

Chivas Revolve là sản phẩm Rượu whisky pha trộn được tạo ra từ viêc chưng cất các loại Whisky Ngũ cốc tốt nhất và whisky mạch nha của lò sản xuất Speyside Strathisla - đây là lò chưng cất rượu whisky mạch nha lâu đời nhất ở Vùng Cao nguyên phía Bắc Scotland - Lò chưng cất Rượu Whisky Mạch nha này cung cấp Whisky mạch nha ( Single Malt Whisky ) dùng để pha trộn cùng các loại Rượu Whisky khác tạo ra hương vị đặc trưng cho Rượu Chivas Regal.

Các loại rượu Whisky pha trộn này là hoàn hảo cho bất kỳ cuộc vui nào: Lễ tết, Gặp mặt bạn bè, Làm quà biếu....

 

COLIN SCOTT NGƯỜI TẠO RA SỰ THÀNH CÔNG RỰC RỠ VỀ CHẤT LƯỢNG RƯỢU CHIVAS REGAL:

- Colin Scott gia nhập Chivas Brothers vào năm 1973 theo hướng dẫn của một người thầy là Jimmy Lang, học tất cả truyền thống của Chivas trong nghệ thuật pha trộn và phong cách rượu Whisky của nhà Chivas. Sau khi Jimmy nghỉ hưu Colin Scott đã trở thành Bậc thầy về pha chế rượu tại Hãng Chivas Brothers vào năm 1989.

- Colin Scott là người tạo ra chữ ký trên Thân chai rượu theo phong cách Rượu Chivas. Năm 1997 Ông đã tạo ra Chivas 18 năm và sau đó trong năm 2007 đã có vinh dự tạo ra Chivas 25 năm - Phiên bản mới.

 

chivas brothers

 

- Truyền thống và nghệ thuật pha trộn các loại rượu Whisky đã được Jem và John Chivas bắt đầu vào năm 1801 và truyền lại cho các thế hệ Người pha chế rượu kế nghiệp. Ngày nay thì Colin Scott là người giám hộ và bảo vệ tính nguyên vẹn của Rượu Chivas Regal. Khả năng của Người pha trộn rượu chỉ đến từ nhiều năm kinh nghiệm và cảm hứng đặc biệt với rượu Whisky.

 

ĐÔI NÉT VỀ RƯỢU CHIVAS REGAL :

- Năm 1801 , Công ty Chivas Brothers được thành lập bởi John và James Chivas . Trong thành phố Granite phát triển mạnh , anh em nhà Chivas đã tạo ra một doanh nghiệp đáng chú ý, phục vụ cho thị hiếu tinh tế của thời đại này . Cửa hàng thường được gọi là 'Harrods của Tây Nguyên ". Rượu Chivas trưởng thành và được pha trộn từ các loại rượu whisky trong hầm tại cửa hàng.

- Lệnh Hoàng gia - trao giải thưởng của Nữ hoàng Victoria vào năm 1843 cấp cho Chivas Brothers. Sau chiến tranh thế giới thứ II, nước Mỹ là một vùng đất của sự lạc quan đáng kinh ngạc. Nắm bắt tâm trạng của thời đại này nhiều hơn bất cứ ai,  Chivas Regal nhanh chóng chiếm lĩnh Thị trường này và trở thành một biểu tượng của lối sống cởi mở của người Mỹ.

 

chivas đĩa bay giá

 

- Chivas người sáng tạo, John và James Chivas đi tiên phong trong nghệ thuật pha trộn mạch nha duy nhất tốt nhất và whisky ngũ cốc từ vùng Speyside để đạt được một sự hài hòa hoàn hảo của hương vị. Tại trung tâm của Chivas Regal là một mạch nha duy nhất bất thường : Strathisla êm dịu mềm mại và phong phú, từ lò chưng cất lâu đời nhất và đẹp nhất trong vùng Speyside Scotland. Strathisla cung cấp hương vị cốt lõi bao gồm xung quanh đó là sự pha trộn các loại Rượu Whisky tạo nên Rượu Chivas Regal.

- Chivas Regal pha trộn bằng cách sử dụng các Malt phong phú và mềm để tăng cường ảnh hưởng Speyside. Chivas 18 1 lít được pha trộn từ nhiều loại rượu Whisky trưởng thành trong thùng gỗ sồi ít nhất là 17 năm, kết quả đã tạo ra một loại Scotch whisky mịn, cao cấp có hình dáng Chai rươu đẹp độc đáo, mang tính sáng tạo rất cao về nghệ thuật thiết kế kiểu dáng Chai rượu.

 

rượu ngoại hiện đang phân phối các loại rượu Chivas Regal như sau: Chivas 12 năm , Chivas 18 năm , Chivas 21 năm (hay còn gọi Chivas Regal Royal Salute ) Chivas 25 năm , Chivas 38 năm , Chivas Gun Sulate  ( chivas 62 năm ) , Chivas Revolve ( chivas đĩa bay )... 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  rượu ngoại

 

 

 

 

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam