• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Johnnie walker Gold label - Chai vàng

Mã sản phẩm: JOH_IBC
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve

Rượu Johnnie Walker Gold Label Reserve thuộc dòng Blended Scotch Whisky - Vàng Son Phú Quý

- Xuất xứ : Scotland

- Dung tích :  750ml

- Nồng độ : 40% Alc.,


Có rất ít loại whisky nào có thể mang đến cho người thưởng thức những trải nghiệm tinh tế như rượu ngoại Johnnie Walker Gold Label. Êm dịu và thanh nhã với vị kem, Gold Label tạo nên một niềm vui thích bất tận, một hỗn hợp đầy cảm hứng từ mạch nha Clynelish, hòa quyện cùng nước suối chảy qua vàng nguyên chất. Rượu được pha trộn khéo léo giữa nhiều loại whisky lâu năm quý hiếm được lấy cảm hứng từ những hương vị lâu đời được lưu giữ bởi Alexander Walker, được sản xuất tại một sốt ít những xưởng chưng cất rượu nổi tiếng nhất xứ Scốtlen với thời gian ủ từ 18 năm trở lên.
    

GOLD LABEL RESERVE ™ Edition là một biểu hiện của những khoảnh khắc vàng của cuộc sống - vàng kim loại của nó kết thúc tiềm hương vị phong phú và đậm đà luôn luôn được quy cho các thương hiệu JOHNNIE WALKER ®.

Giá rượu Johnnie Walker Gold Label rất phù hợp với mọi người khi chọn sản phẩm rượu nhập ngoại này làm quà tặng.

Phiên bản hữu hạn với vàng thỏi trị giá RM 25.000, trong lễ kỷ niệm di sản phong phú và nghệ thuật truyền cảm hứng cho việc tạo ra các LABEL vàng dự trữ ™, với whisky sử dụng nước chảy từ cổ đại Kildonan Hills, nơi vàng được phát hiện vào đầu thế kỷ 19.

Tất cả 20 khách hàng sẽ được mời diễn ra tại bảng dành trang trí lộng lẫy vàng tại "MAKE IT GOLD", tất cả mọi người trong buổi tối dự lễ kỉ niệm sẽ được thưởng thức một chai Limited Edition Johnnie Walker ® GOLD LABEL RESERVE ™, và người chiến thắng giải thưởng lớn của Người Đàn Ông ​​Sải bước sẽ được vàng thỏi trị giá RM 25.000.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam