• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Johnnie Walker Black Label 1000ml

Mã sản phẩm: JOH_BLA100
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Johnnie Walker Black Label

Johnnie Walker Black Label được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 1000ml

- Nồng độ : 40%Alc

- Xuất xứ : Scotland.

 

Rượu Johnnie Walker bao gồm: Johnnie Walker Red Label , Johnnie Walker Gold Label Johnnie Walker XR 21 , Johnnie Walker PlatinumJohnnie Walker Double Black Johnnie Walker Black Label  , The Johnnie Walker , Johnnie Walker & Sons , Johnnie Walker King George VJohnnie Walker Blue Label Chiller ...

Một thương hiệu Whisky đoạt nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới. Một thương hiệu được công nhận là chuẩn mực whisky cao cấp khắp năm châu. Một biểu tượng đúc kết từ những gì đỉnh nhất của Scotch Whisky!

Tinh tế nhưng gần gũi, Johnnie Walker Black Label mang vị khói thơm nhẹ, vị trái cây khô và hương Vani, xứng đáng cho bạn chọn làm món quà thay lời chúc thành công.

Kết hợp một cách kỳ diệu hương vị của hơn 40 loại whisky hảo hạng khác nhau, mỗi loại đem đến một nét độc đáo cho Black Label. Một thức uống hoàn toàn xứng với những cuộc trò chuyện thú vị bên những người bạn tuyệt vời.

Cho những ai muốn thắt chặt tình thân. Kết hợp một cách kỳ diệu vị khói mộc mạc, trái cây tươi ngon và vani thơm ngậy, Johnnie Walker Black Label GiftBox với chiều sâu hương vị mãnh liệt càng thắt chặt thêm mối quan hệ thâm giao. Và tất nhiên, không gì xứng đáng hơn rượu Johnnie Walker Black Label để được thay lời chúc đầu năm gửi đến bạn hữu, người thân và đồng nghiệp đã cùng bạn tạo dựng thành công.

 

johnnie walker

Johnnie walker - đẳng cấp, lịch lãm

Cách Uống Lý Tưởng

Cho đá 3 hoặc 4 vào ly, rót một lượng lớn rượu ngoại Johnnie Walker Black Label và pha bằng soda. Hương vị đặc biệt của rượu Johnnie Walker Black Label sẽ tăng cường tối đa nếu có thêm soda.

 

giá rượu johnnie walker

 

"Anh em" Rượu Johnnie Walker vô cùng phong phú và đa dạng: Johnnie Walker Red Label , Johnnie Walker Gold Label Johnnie Walker XR 21 , Johnnie Walker PlatinumJohnnie Walker Double Black Johnnie Walker Black Label  , The Johnnie Walker , Johnnie Walker & Sons , Johnnie Walker King George VJohnnie Walker Blue Label Chiller ...

 

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net  thu mua ruou ngoai

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam