• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Imperial Classic 12 Y.O

Mã sản phẩm: IMPE12
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Imperial 12 nămImperial Classic 12 year

Rượu Hàn QuốcImperial 12 năm thuộc dòng rượu Blended Scotch Whisky được sản xuất bởi Pernod Ricard Korea Imperial Co. Ltd.,

- Nồng độ: 40%Alc.,

- Dung tích: 500ml.

 

Tập đoàn Pernod Ricard chi nhánh tại Hàn Quốc đã tung ra một sản phẩm rượu whisky cao cấp (super premium whisky) mang tên "Imperial". Bằng sự kiện này hãng đã phát ra tín hiệu tham gia canh tranh thị phần cho phân khúc dòng rượu whisky cao cấp tại thị trường rượu Hàn Quốc.

Người đứng đầu tập đoàn, Franck Lapeyre (vừa là CEO vừa là chủ tịch) phát biểu rằng cho dù nền kinh tế thế giới đang đứng trước những thử thách lớn, sản phẩm whisky mới nhất này của tập đoàn Pernod đã ra đời rất đúng lúc. Ông còn cho biết thêm rằng chữ Imperial mang ý nghĩa của “tính hiện đại” và “tính nguyên bản”.

 

rượu imperial 12 năm

 

Hãng loan báo rằng sản phẩm rượu Imperial Classic 12 năm này có kiểu dáng sang trọng và tinh tế và nhắm vào nhóm đối tượng khách hàng tại Hàn Quốc hiện đang quan tâm đến các dòng sản phẩm rượu cao cấp.

Tập đoàn Pernod Ricard Korea nhìn nhận rằng thị trường whisky tại Hàn Quốc và Châu Á Thái Bình Dương là nơi thích hợp nhất để phát triển dòng sản phẩm này.

 

- Tham khảo thêm về sản phẩm tại: 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam