• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Hennessy XO 50ml

Mã sản phẩm: HEN_XO50
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hennessy XO 50ml

Rượu ngoại Hennessy XO được sản xuất và đóng nguyên chai tại Cộng hoà Pháp với nồng độ: 40%Alc. Đây là dòng Cognac lâu đời, được đóng chai đầu tiên vào năm 1870 bởi Maurice Hennessy dành cho gia đình và bạn bè. 
 
hennessy XO old 50ml
 
Chất nước của rượu Hennessy X.O sẫm màu và phức tạp hơn nhiều so với thế hệ V.S.O.P; vẻ bề ngoài Hennessy X.O vô cùng quyến rũ với chai hình chùm nho chín vàng ươm.
 
- Hương vị đầu tiên nồng nàn phong phú trong hương liệu trái cây được làm khô với các vị như mận hoặc quả vả, cảm giác như vụt qua bạn. Đến những ngụm thứ hai ta có thể thấy đặc hơn với sô-cô-la và hạt tiêu đen, hương quế già, đinh hương và bạch đậu khấu cùng các loại gia vị khác.
 
- Vị: rất cân bằng trong vòm miệng, Hennessy XO khẳng định hương liệu được phát hiện bởi hương thơm: trái cây khô và sô-cô-la; thanh lịch và mạnh mẽ, rượu Hennessy X.O cho thấy sự cân bằng, tròn và hòa hợp giữa các hương liệu được nhấn mạnh bởi sức mạnh của nước hoa thực vật làm từ gỗ sồi.
 

- Phong cách của Hennessy X.O : Một Cognac mạnh mẽ, hài hòa, thanh lịch, nam tính với vẻ hào nhoáng đến nao lòng.

rượu hennessy XO

- Tham khảo thêm về sản phẩm rượu ngoại khác tại : http://sieuthihanoi.net 

Tìm hiểu thêm về dòng rượu Hennessy:

Khoruou.net hiện đang cung cấp những dòng Rượu Hennessy cao cấp như : Hennessy vsopHennessy XO , Cognac Hennessy Paradis Extra, Hennessy XO - Exclusive Collection 2013, Hennessy Paradis Imperial, Hennessy Richard, Hennessy VSOP 1500ml, Hennessy X.O1500ml, Hennessy VSOP 3 Lit, Hennessy X.O 3 liter

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Khoruou.net