• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Hakushu 18 năm

Mã sản phẩm: HAKU18
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Hakushu 18 năm

Rượu Hakushu 18 năm thuộc dòng Hakushu xuất xứ Suntory Nhật Bản – hàng nội địa Nhật được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 700ml

- Nồng độ : 43%

- Xuất xứ: Suntory Nhật Bản – hàng nội địa Nhật

giá rượu Hakushu 18 năm

Đặc điểm:

- Màu: vàng sáng

- Hương: bạc hà, dưa gang, dưa chuột

- Vị: Quýt, bưởi, chanh

- Kết thúc: tươi mới, khói tinh tế

Mua rượu Hakushu 18 năm

Có thể nói Hakushu là dòng Whisky mang đậm chất thiên nhiên bởi nó được chưng cất trong những hầm rượu của Suntory nép sâu ở vùng núi Kaikoma Nhật Bản. Tất nhiên, nguyên liệu để tạo ra một Hakushu với hương tươi mới được lấy từng rừng hoa sơ, dòng nước tinh khiết từ dãy núi Alps phía Nam nước Nhật.

Dòng rượu Hakushu của Suntory rất được lòng của những dân sành rượu whisky và những người yêu ẩm thực, họ luôn khám phá những cái mới mẻ và ngon lành nhất.

Bán rượu Hakushu 18 năm

Hakushu lòng dòng rượu với chủ đề “verdant” – tạm dịch là ” xanh tươi” mang đậm nét tự nhiên, tươi mới, trong lòng của thiên nhiên .Rượu Hakushu Single Malt với hương vị nhẹ nhàng của khói mạch nha với thảo dược thiên nhiên xanh tươi. Cho bạn một trả nghiệm mới lạ, hòa mình vào thiên nhiên, mang lại cảm giác thư thái khi nhâm nhi chúng.

giá rượu Hakushu 18 năm

Rượu Hakushu Single Malt Whisky Nhật là một trong những đề nghị đáng lưu ý khi bạn chọn quà cho bạn bè và người thân bởi thiết kế sang trọng, bắt mắt và luôn thu hút ánh nhìn của những người sưu tầm rượu.

Mua rượu Hakushu 18 năm ở đâu

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam