• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Glengoyne 40 năm

Mã sản phẩm: GLENGO40
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glengoyne 40 năm

Glengoyne 40 year old thuộc dòng Highland Single Malt Scotch Whisky siêu cao cấp được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.netKhoruou.net
 
Dung tích : 700ml

Nồng độ : 45,9%
bán rượu glengoyne 40 năm
 
The Glengoyne 40yo Highland Single Malt Scotch Whisky được ca ngợi là “biểu hiện tinh túy” của dấu ấn không khói nhà Glengoyne – ‘Hương vị mạch nha thực sự’. Độ mạnh tự nhiên của Limited Edition Single Malt được ra mắt trong chai decanter pha lê Glencairn, đặt trong một hộp gỗ sồi đặc.
giá rượu glengoyne 40 năm
 
Được thành lập vào năm 1993, Ian Macleod Distillers là một trong những công ty gia đình độc lập lớn nhất trong ngành công nghiệp rượu mạnh. Từng đoạt giải thưởng cho danh mục sản phẩm – với Glengoyne, King Robert II, Láng và Smokehead, cũng như gin, rum, và vodka – hiện kết hợp tổng doanh số hơn một triệu thùng, với 85% được xuất khẩu sang hơn 65 thị trường trên toàn thế giới.
 
mua rượu glengoyne 40 năm ở đâu
 
Mùi: Cao sherry cổ đánh bóng với nhiều trái cây bong bóng bên dưới và một số ghi chú khá tươi của quả táo xanh sắc nét và chanh tươi. Gợi ý của cây kim ngân hoa, kẹo bơ cứng, hoa dại, ngũ cốc và bơ. Điều này thực sự là điển hình của những Glengoynes cũ tuyệt vời và phong cách trái cây uber của họ. Hiện nay có các ghi chú của sáp ong, bánh hạnh nhân, lê rượu mùi, sách cũ, nho, nhiều xi-rô trái cây và bổ với một custardy / vani giọng thực sự nhẹ nhàng.
 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam