• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Glengoyne 10 năm

Mã sản phẩm: GOYNE10
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Glengoyne 10 năm

Rượu Glengoyne 10 năm thuộc dòng Highland Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng của Scotland được phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích : 700ml

- Nồng độ : 40%

giá rượu Glengoyne 10 năm

Nhà máy chưng cất, có trụ sở tại Dumgoyne, vẫn còn hoạt động chậm hơn so với các nhà máy chưng cất khác ở Scotland. Sau 18 tháng new Glengoyne đã có thẻ tạo ra các dòng sản phẩm mới với sự tư vấn thiết kế hàng đầu Vương quốc Anh, good creative
Dựa trên phương pháp tiếp cận tỉ mỉ Glengoyne trong một thời gian ngắn ngủi đã củng cố vị trí của nó trong các loại sang trọng crafted. Gần 10 năm kể từ khi Ian Macleod Distillers mua lại thương hiệu, Glengoyne đã tăng số lượng bán hàng 250% trong bối cảnh tăng doanh số bán hàng toàn cầu của dòng Scotch Whisky, và xu hướng đối với các thương hiệu cao cấp trong lĩnh vực này.
Nhóm thiết kế đã được yêu cầu xây dựng dựa trên sự thành công của Glengoyne bằng cách vẽ trên các thế mạnh của thương hiệu.

Mua rượu  Glengoyne 10 năm

Trước hết, họ tạo sự liên kết rõ ràng giữa nghề và hương vị. Họ cũng được thiết kế lại tất cả các nhãn chai và thùng carton hàng trong phạm vi cốt lõi, phải xuống để vẽ lại thương hiệu bằng tay.Điều này một mình mất tháng sàng lọc, trước khi hai con ngỗng cuối cùng đã sẵn sàng để tô điểm cho bao bì. (Glen có nghĩa là ‘Glengoyne ngỗng hoang’ trong Gaelic ban đầu).

Các thương hiệu hồi sinh dựa trên ba giá trị, mỗi cách khai thác vào một sự thật về rượu whisky. Giá trị thứ nhất là: “chăm sóc thiên nhiên”, dựa trên các yếu tố thủ công như lúa mạch khô bằng đường hàng không, và gỗ sồi chờ đợi sáu năm trước khi nó đã sẵn sàng để làm cho nhà của mình trong kho Glengoyne.
Giá trị thứ hai của Glengoyne là “tinh thần lâu dài”; kỹ năng được truyền từ bàn tay dày dạn kinh nghiệm. Robbie Hughes là quản lý nhà máy chưng cất hiện nay, nhằm mục đích tạo ra một dòng whisky mới mà có thể nhận ra được bởi George Connell, là người đàn ông đầu tiên tổ chức công việc.

Bán rượu Glengoyne 10 năm

- Tham khảo thêm sản phẩm tại:  

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam