• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Chateau Barrail Bellegrave

Mã sản phẩm: VA001P
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu vang Chateau Barrail Bellegrave

Rượu vang Pháp Chateau Barrail Bellegrave được sản xuất hoàn toàn từ trái nho, rượu có màu đỏ sáng tuyệt đẹp. Sự mịn màng được tạo nên từ cấu trúc vị tinh tế giữa cam thảo pha chút khoáng chất tạo ra vị tròn trịa và cân bằng nơi vòm họng.

- Dung tích: 750ml.

- Nồng độ: 13%Alc.,

- Xuất xứ: Saint - Emilion (Cộng hoà Pháp).

- Giống nho: Merlot : 70% ; Cabernet Franc : 30%. 

- Độ tuổi gốc nho: Trung bình trên 35 năm.

- Vùng nguyên liệu: Château Barrail Bellegrave tọa lạc tại vùng đất Barrail du Blanc, là một vùng đá sỏi tuyệt đẹp. Vườn nho nằm trong một khu vực độc lập, ở thành phố Saint-Sulpice de Faleyreins, phía nam Saint-Emilion.

- Kỹ thuật trồng nho: Sử dụng phương pháp truyền thống, dựa trên những nguyên tắc cơ bản và thân thiện với môi trường và được kiểm soát chặt chẽ trong mọi quy trình kỹ thuật để phục vụ cho công tác thu hoạch.

- Thu hoạch: Những chùm nho chín đúng thời điểm được chọn lọc và thu hoạch bằng phương pháp thủ công, sau đó lựa ra nhũng trái nho chất lượng nhất để lên men, đảm bảo chất lượng rượu tuyệt hảo. Quá trình ủ: Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong thời gian dài.

- Hương vị: Được ủ thời gian dài trong thùng gỗ sồi, rượu có hương vị của các loại trái cây như cherry, quả mâm xôi.

- Sản xuất với số lượng hạn chế, Barrail Bellegrave được đề cử là một trong những dòng rượu vang quý hiếm mà rất ít lâu đài ở Bordeaux có thể sản xuất được.

- Món ăn thích hợp: Sử dụng uống thích hợp với cả thịt đỏ và thịt trắng nhưng ngon hơn khi dùng với các món ăn giàu gia vị.

 

- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu

Queens - Quyen

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam