• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Bộ ba dòng sản phẩm The Macallan Triple Cask Matured

THE MACALLAN TRIPLE CASK MATURED

Mời các bạn xem chi tiết 3 dòng sản phẩm Triple Cask Matured của nhà Macallan ở links dưới đây.

https://khoruou.net/macallan-12-triple-cask

https://khoruou.net/macallan-15-triple-cask-matured

https://khoruou.net/macallan-18-triple-cask-matured

Được ủ trong một bộ sưu tập thùng rượu phức hợp và độc đáo, dòng sản phẩm The Macallan Triple Cask Matured mang đến đặc tính vô cùng êm dịu và tinh tế nhưng vẫn đảm bảo sự phức hợp, được chiết xuất từ các thùng rượu gỗ sồi sherry châu Âu và Mỹ cũng như thùng rượu gỗ sồi ex-bourbon Mỹ. 

 Tổ hợp từ bộ ba thùng rượu này mang đến một phong cách phức hợp hơn, từ đặc tính nổi trội của gỗ sồi Mỹ trẻ tuổi hơn đến những đặc tính già dặn lâu đời của gỗ sồi châu Âu khi bạn đi dần qua dòng sản phẩm - tương phản với vị đậm đà ổn định dịu êm và cảm giác sệt miệng vốn là đặc trưng của The Macallan. 

Bộ ba rượu trong dòng sản phẩm Triple Cask Matured của The Macallan đều được ủ riêng và được kết hợp với nhau ở thời điểm đã định bởi Master Distiller cùng nhóm của ông để tạo ra một dòng sản phẩm với hương vị mới. Vị cam chanh sống động, gỗ sồi nhẹ, cacao mượt như nhung và vị mặn của gỗ sẽ dần phát huy cường độ của chúng theo dòng sản phẩm. 

Macallan là nhà máy chưng cất rượu duy nhất chế tác các thùng rượu gỗ sồi sherry tươi từ cây sồi Mỹ; loại gỗ này cho màu nhẹ hơn, với vị ngọt, mùi thơm êm dịu cùng hương vị vani và trái cây tươi. Gỗ sồi được cưa và hong khô ở Kentucky trước khi được vận chuyển đến vùng Nam Tây Ban Nha để được đóng thùng thủ công bởi các nghệ nhân đóng thùng của Jerez. Sau đó, chúng được xử lý với rượu ủ sherry như những thùng rượu gỗ sồi châu Âu khác trước khi lên đường đi Scotland để đựng 'rượu non' của nhà Macallan.

Được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy chưng cất whisky bourbon cao cấp, sự góp phần của các thùng rượu gỗ sồi Mỹ xử lý bourbon cho vị dừa và trái cam chanh nhẹ nổi bật hơn, cũng như màu nhạt và vị ngọt vốn là đặc điểm của gỗ sồi Mỹ.

Viết bình luận

Khoruou.net