• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Aberlour a'bunadh batch 59 đã có mặt tại Việt Nam

Rượu Aberlour a'bunadh

Rượu Aberlour a'bunadh batch 59 sau vài tuần trễ hẹn nhưng cuối cùng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào trung tuần tháng 8 năm nay và được ghi nhận là dòng rượu xách tay được chào đón nồng nhiệt nhất do lượng cung không đủ cầu, luôn trong tình trạng "cháy hàng".

Sở dĩ có hiện tượng trên vì rượu aberlour a'bunadh batch 59  thuộc dòng rượu ngoại Single Malt Scotch Whisky được sản xuất thành từng mẻ nhỏ với số lượng rất hạn chế nhằm phục vụ nhu cầu khắt khe của các chính khách và thương gia hạng sang.

Rượu Aberlour a'bunadh batch 59 được chứa trong chai có dung tích 700ml với nồng độ "thiêu đốt" 60,9% Alc., nhưng lại rất êm dịu đến "không thể tin nổi" sẽ khiến cho thực khách thăng hoa, nồng nàn, say đắm ngay từ những giọt rượu đầu tiên, một cảm giác bồng bềnh khó tả, một hương vị đậm chất Single Malt quyến rũ đến nao lòng. 

Aberlour a'bunadh batch 59 hiện đang được các tín đồ sành rượu ngoại "săn lùng" ráo riết phục vụ cho các buổi tasting, làm quà tặng vô cùng ý nghĩa, độc đáo, đẳng cấp, hiếm có dành cho cấp trên, đối tác... nhân dịp lễ Tết, hội hè.

 

Một số hình ảnh thực tế của chai rượu Aberlour a'bunadh batch 59 do Khoruou.net ghi nhận:

 

Rượu Aberlour a'bunadh chủ yếu về Việt Nam qua đường xách tay từ các sân bay quốc tế

 

Do là hàng xách tay nguyên trong túi duty nên chỉ có thể quan sát bên ngoài vỏ hộp

 

Aberlour a'bunadh batch No.59 có nồng độ 60,9%alc./vol.

 

Hương và vị thơm lừng, ngọt ngào, quyến rũ của Aberlour a'bunadh khiến các tín đồ Single Malt khó lòng cưỡng nổi

 

Viết bình luận

Khoruou.net