• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Tomatin Cask Strength Edition

Mã sản phẩm: TOMA1
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Tomatin Cask Strength Edition

Tomatin Cask Strength Edition thuộc dòng Highland Single Malt Scotch Whisky được phát hành có giới hạn (Limited Release) và ra mắt mẻ đầu tiên vào đầu năm 2015.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 57,4%Alc.,

 

 

Tomatin Cask Strength được trưởng thành trong một sự kết hợp giữa thùng Sherry Bourbon và Oloroso, được chưng cất và đóng chai bởi The Tomatin Distillery Co.Ltd., với mong muốn của Nhà sản xuất là ngày càng có nhiều sản phẩm độc đáo hơn nữa để làm phong phú thêm cho dòng rượu Single Malt tuyệt hảo mang thương hiệu Tomatin.

 

rượu tomatin

 

Nhà Tomatin đã làm được điều mà hiếm có nhà chưng cất Single Malt nào có thể làm được là tạo ra một sản phẩm Single Malt độc đáo có hương vị đặc trưng không thể lẫn với bất kỳ sản phẩm nào khác hiện đang có trên thị trường rượu whisky Single Malt toàn cầu.

Với nồng độ "thiêu đốt" 57,4% Alc., nhưng Tomatin Cask Strength lại rất dễ uống, êm ái, sâu lắng, không hề có cảm giác sốc hoặc gắt. Trước đây mỗi khi nghĩ đến việc được thưởng thức một ly rượu Highland Single Malt có nồng độ cao như thế này là mơ ước của không ít dân "nghiền" Single Malt bởi giá cả khá là đắt đỏ nhưng với việc xuất hiện của Tomatin Cask Strength Edition đã thoả mãn niềm mong đợi của giới sành rượu bởi giá rượu Tomatin Cask Strength vô cùng hấp dẫn, phù hợp với tất cả mọi người. Tuy nhiên Tomatin Cask Strength không dành cho những người "chậm chân" vì nó được sản xuất thành từng mẻ nhỏ với số lượng rất hữu hạn - Limited Release. 

 

rượu tomatin

 

Nose: Opens with home-made ice-cream drizzled with caramel and crushed walnuts, then moves on to Seville orange, red berries and black pepper.

Palate: Crystallised ginger, green apple and a touch of salty sea air. Sweet chocolate and cooking spices, growing intense on the mid-palate.

Finish: Lasting notes of vanilla pod and crumbly fudge.

 

- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam