• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu vảy vàng Goldwasser

Mã sản phẩm: WASSER
1.200.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

 

Rượu Goldwasser

Rượu dát vàng - Goldwasser thật sang trọng, ấn tượng làm quà biếu, tặng... được phân phối bởi Khoruou.net.

- Xuất xứ: Cộng hoà Liên bang Đức.

- Dung tích: 700ml.

- Nồng độ: 40%Alc.,

Rượu Goldwasser lấp lánh ánh vàng là một thức uống truyền thống ở Gdansk phổ biến từ 1598 , nó được dùng trong Hoàng gia Đức từ thế kỷ XVI. Với công nghệ đặc biệt, những vảy vàng 22K đem đến vẻ đẹp quý tộc, bổ sung vi lượng Au cho cơ thể, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho người thưởng thức.

Sự lôi cuốn của Nước Vàng GOLDWASSER nguyên bản xứ Danzig (Original Danziger Goldwasser)  và lịch sử ra đời của nó vẫn luôn cuốn hút tất cả mọi người trên toàn Thế giới. Từng là loại thức uống ưa thích của Sa Hoàng Nga , Peter Đại Đế và Katharina. Goldwasser rất thích hợp làm nhưng món quà độc đáo và sang trọng. Quý vị hãy thưởng thức hương vị của  GOLDWASSER. Nồng độ 40% nhưng thật êm dịu, Vàng 22 Ca ra được nghiền thành bột công nghệ cao , sau đó được dát ra thành vảy vàng. Uống cho vào loại Ly nhỏ , pha lê càng tốt , rất tốt cho sức khỏe , vi hầu hết con người hiện nay đang thiếu một vi chất quan trọng đó là Vàng.Uống lạnh có thể thêm đá xay hoặc vài mếng Sôcôla thì mọi vẻ đẹp đều bị chinh phục ... tác dụng đặc biết tốt cho Sức Khoẻ, đem đến sự Nồng Nàn và Say đắm cho Tình yêu; Những miếng Vàng lấp lánh trong Chai Rượu cùng hương vị độc đáo nhờ công thức chưng cất rượu độc đáo từ nhiều loại hương liệu đã tạo lên danh tiếng cho dòng rượu GOLDWASSER .

Bạn hãy uống và cùng cảm nhận sự tinh khiết và độc đáo của Goldwasser, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng về những gì bạn tin tưởng.

- Cách thưởng thức: nên uống sau khi rươu đã được ướp lạnh sẽ làm cho rượu có hương vị tuyệt vời nhất.

rượu goldwasser

 

Hiện đại, ấn tượng, thanh lịch. với hình dáng như 1 thỏi vàng loại chai mới này đã thu hút sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng. Khi thưởng thức loại rượu này tất cả đều thán phục bởi sự tinh tế của nó.

- Tham khảo thêm sản phẩm tại: http://sieuthihanoi.net thu mua rượu ngoại

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam