• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Rượu Kavalan Classic

Mã sản phẩm: KAVA01
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu KavalanKavalan Classic

Rượu Kavalan Single Malt Whisky - Một sản phẩm rượu whisky hoàn hảo đến từ Taiwan.

- Dung tích: 700ml. 

- Nồng độ: 40%Alc.,

 

- Các sản phẩm chính làm nên tên tuổi lừng lẫy của Kavalan gồm có:

1. Kavalan Solist ex-Bourbon Cask

2. Kavalan Solist Sherry Cask Matured

3. Kavalan Solist Fino Sherry Cask

4. Kavalan Single Malt Whisky

5. Kavalan Concertmaster - Port Cask Finish

6. Kavalan Solist Vinho Barrique

 

rượu kavalan whisky

 

Chưng cất rượu là cả một quá trình nghệ thuật đầy tinh túy và để làm nên chất rượu đầy đam mê thì nguồn nước chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Với mong muốn làm nên một hương vị độc đáo cho dòng rượu Whisky, người sáng lập nên nhà máy trưng cất rượu Kavalan đã miệt mài trong hành trình dài nhiều năm để tìm ra nơi có nguồn nước tinh khiết, hoàn hảo.

Xứ lạnh Yilan - Taiwan là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình ấy. Nơi đây có dòng nước mùa xuân quanh năm chảy qua núi tuyết, chắt lọc từng giọt nước trong veo của thiên nhiên, đất trời. Kavalan chính là tên của bộ lạc xuất hiện sớm nhất ở Yilan, bộ lạc nổi tiếng với sự chân thành, lòng trung thực và tinh thần nỗ lực bền bỉ.

Nhà máy chưng cất rượu Kavalan đã phát huy tinh thần của người Kavalan, tạo nên loại rượu Whisky cao cấp. Tinh thần ấy kết tinh trong từng giọt rượu và trong mỗi chiếc thùng rượu đậm đà mà chúng tôi lựa chọn. Chúng tôi hi vọng mang đến cho khách hàng loại ruợu Kavalan mang hương vị đặc trưng riêng biệt, cảm nhận mượt mà, mềm mại ngay khi vừa mới thưởng thức.   

 

rượu kavalan

Nhà máy chưng cất rượu Kavalan

 

- Màu sắc: Màu hổ phách sống động đầy nhiệt huyết.

- Hương vị: Thanh sạch, hương hoa dễ chịu và mới mẻ của loài bướm phong lan, hương thơm quyến rũ, thoang thoảng mùi hương mật ong và  trái cây nhiệt đới ( xoài, lê), vani, dừa và một chút hương vị sôcôla.

- Cảm nhận: Thưởng thức sự kết hợp độc đáo của vị cay nhẹ nhàng và ấm nồng, sự pha trộn tuyệt vời của các loại trái cây.

 

 
- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu
 
 
 
~1,5 - 1,8tr

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam