• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Ardbeg

Ardbeg Corryvreckan

Mã sản phẩm: ARD_COR
2.800.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Ardbeg Corryvreckan

 

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 57,1 % Alc/Vol.,

- Dòng rượu: Islay Single Malt Scotch Whisky

 

 

Cauldron of the speckles sea (hay còn gọi là Corryvreckan) là một xoáy nước, lớn thứ 2 trên thế giới, nằm giữa quần đảo Islay và Jura. Nó cũng là tên của loại rượu whisky này – Ardbeg Corryvreckan.

Ardbeg Corryvreckan là 1 chai rượu mạnh mẽ, đã giành được giải Whisky mạch nha đơn tốt nhất thế giới tại World Whisky Awards 2010 và Best No Age Scotch từ Kinh thánh rượu Whisky của Jim Murray.

Được đóng chai ở 57.1%, điều này khiến Ardbeg Corryvreckan trở thành chai whisky dữ dội và mạnh mẽ. Rượu có vị của sô cô la, nho đen ngọt ngào, vị của quả anh đào căng mọng từ sâu bên trong. Gia vị mặn mang đến một đặc trưng tươi sáng với rong biển giòn tan và thịt xông khói bốc khói cuộn tròn trên bề mặt với chút vani ngọt ngào, đinh hương cay và quả việt quất.

Nhà máy chưng cất Ardbeg là một nhà máy chưng cất rượu whisky Scotch ở Ardbeg trên bờ biển phía nam của hòn đảo Islay, Argyll và Bute, Scotland, thuộc nhóm đảo Hebrides. Nhà máy chưng cất thuộc sở hữu của Louis Vuitton Moët Hennessy, và sản xuất một loại rượu whisky Islay được làm sạch rất nhiều.

 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam