• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Old Pulteney 12 năm

Mã sản phẩm: OLD_PUL12
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Rượu Old Pulteney 12 năm

Old Pulteney 12 năm thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được chưng cất, trưởng thành và đóng chai tại Scotland.

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 40%Alc.,

old pulteney 12

 

Được trưởng thành hoàn toàn trong các thùng chứa bourbon cũ được lựa chọn tỉ mỉ & để phơi khô tự nhiên ngoài không khí trước khi đem ủ rượu, có thể nói Old Pulteney 12-years-old thực sự là một biểu hiện mang đậm phong cách nhà Old Pulteney.

Được sản xuất hoàn toàn thủ công bằng các phương pháp truyền thống mà nhiều xưởng chưng cất khác đã bỏ từ lâu, Old Pulteney trở thành một trong những dòng whisky dành được nhiều giải thưởng danh giá & huy chương vàng tại các cuộc thi quốc tế uy tín nhất, đồng thời cũng là một trong những nhãn hiệu whisky cao cấp.

bán rượu old pulteney 12
 

Strength : 40% 

Apperance : Hổ phách sẫm với sắc hồng nhẹ 

Nose : Từ trung tính đến mạnh mẽ, khô nhẹ với hương vị biển . Bắt đầu với hương kem nhẹ, bơ tan chảy , bánh mỳ mềm, & hương trái cây . Hương phảng phất của cam thảo đen, kẹo bơ cứng cùng hương trà vanilla . 

Palate : Vị khô , dễ chịu & êm mượt , vị mặn nhẹ của muối với chút điểm xuyết của sherry . Vị kem béo, giống như Cool Whip, vị nhẹ như cần tây, đào chín, & hoa lan . Kết thúc với vị gỗ sồi sấy & trái cây khô .

salt

creaminess

dry fruits

Đôi nét về Old Pulteney

giá rượu old Pulteney 12


Thành lập năm 1826 ở Wich, xưởng chưng cất Pulteney là xưởng chưng cất nằm xa nhất về phía bắc Scotland & vào thời điểm đó người ta chỉ có thể di chuyển bằng đường biển. Lúa mạch được đưa đến xưởng hoàn toàn bằng đường biển & rượu được chuyển bằng thuyền bởi chính công nhân làm việc tại xưởng và ngư dân . 

Tuy ngành công nghiệp đánh bắt cá trích không còn tồn tại ở đây như một nghề kiếm sống của dân địa phương nhưng xưởng chưng cất Pulteney vẫn được tiếp tục hoạt động & tạo ra một trong những loại mạch nha hảo hạng của Highland còn lại đến ngày nay. Trong suốt 12 năm quá trình trưởng thành, Old Pulteney được hấp thụ gió muối từ biển, chính điều này đã tạo ra hương vị hoàn toàn khác biệt, độc đáo cho dòng whisky đơn cất này . 

Phong cách nhà Old Pulteney : Cực kỳ mềm mại , với vị trái cây dễ chịu , cùng vị mặn của muối biển . 

Old Pulteney là một trong những dòng Royal Mile Whisky bán chạy nhất trong các dòng mạch nha đơn cất . 
 

 

 

 

 

 
- Tham khảo thêm về sản phẩm tại: mua rượu ngoại ở đâu

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam