• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Maison Bouey Family - vang Pháp

Mã sản phẩm: QW105
849.000₫
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

MAISON BOUEY FAMILY 

Rượu vang Pháp Maison Bouey Family được sản xuất từ những chùm nho trên đất đá vôi vừa đạt được độ chín thích hợp nhất, vừa tươi ngon nhất.

- Dung tích: 750ml.

- Nồng độ: 13%Alc.,

Giống nho: 85% Merlot, 15% Cabernet Franc

- Nguyên liệu: Chọn lọc kỹ từ những chùm nho ngon nhất trong hơn 20 ha vùng nguyên liệu tại 3 ngôi làng đặt giữa Saint-Emilion và Castillon La Bataille, Trung tâm Médoc, Vùng Bordeaux, Cộng hoà Pháp.

- Độ tuổi gốc nho: trung bình 35 năm.

- Hệ sinh thái: Phương pháp canh tác hữu cơ và tổ chức theo mô hình vườn sinh thái nhằm cân bằng mỗi quan hệ giữa đất, nước và cây trồng tạo cho cây nho sự phát triển tối ưu, giúp rượu vang có cấu trúc hài hòa, phức hợp.

- Thu hoạch: Mùa thu hoạch muộn vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 nhằm hái được những chùm nho chín hoàn hảo.

- Cách làm rượu: Sau khi thu hoạch từ những cánh đồng, từng mẻ nho sẽ được lựa chọn riêng biệt nhằm lấy được những chùm nho ngon nhất, tốt nhất của mỗi vườn. Đất đá vôi mang lại sự tinh tế còn đất sét mang lại sự phức hợp cho rượu vang. Được lên men trong thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt, chính xác.

 

rượu maison bouey family

"Cùng Stéphane Derenoncourt, đây sẽ là sản phẩm đặc biệt, là đại diện độc quyền cho tầm nhìn mới, hình ảnh mới của Bordeaux” - Patrick Bouey nói. 

 

- Màu sắc: Rượu có màu đỏ đậm, lớp áo rượu dầy màu ánh đỏ hạt lựu.

- Mùi vị: Mùi thơm mãnh liệt, phức hợp như hương thơm của thảo mộc, olive và trái cây. Ban đầu là vị ngọt ngào từ trái mâm xôi và trái anh đào đen để rồi sau đó lại là hương rang cháy độc đáo do rượu được ủ trong thùng gỗ sồi.

- Kết thúc: là vị tươi mát kéo dài thể hiện độ chín đặc trưng của trái nho Cabernet Franc.

 

- Tham khảo thêm về rượu ngoại khác tại: mua rượu ngoại ở đâu

 

Queens - Quyen

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam