• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Macallan

Macallan Gold Double Cask UK

Mã sản phẩm: MAC_GOL_UK
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

MACALLAN GOLD DOUBLE CASK UK

Dung tích : 700ml

Nồng độ : 40%

 

macallan gold uk double cask

 

Rượu Macallan Gold Double Cask UK được đóng chai theo tiêu chuẩn Anh Quốc, hàng dành cho thị trường nội địa của Anh. Tại Việt Nam ngày càng nhiều người tiêu dùng ưa chuộng hàng UK bất kể giá cả cao hơn so với hàng Châu Âu nói chung, và mặt hàng rượu ngoại cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Thực tế rượu Macallan Gold Double Cask đã chứng minh rằng người Việt luôn yêu thích những chai rượu được xách về từ UK, nó được thể hiện qua việc lượng tiêu thụ cho sản phẩm này ở Việt Nam ngày càng tăng.

 

bán rượu macallan Gold double cask Uk

 

Một chai whisky mạch nha đơn cất đầy tham vọng tôn vinh sự kết hợp của hai phong cách, Macallan Gold Double Cask phản ánh sự hài hòa về hương vị và màu sắc tự nhiên. Sự kết hợp hoàn hảo này giữa các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso Mỹ và châu Âu tạo nên một loại whisky màu vàng bóng với đặc tính nổi bật, khai thông vị giác với phong cách gỗ sồi của Mỹ trước khi nhường chỗ cho những hương vị Macallan cổ điển.

Macallan Gold Double Cask là một phần trong dòng sản phẩm Double Cask của nhà Macallan kết hợp phong cách Macallan cổ điển với vị ngọt đặc trưng của gỗ sồi Mỹ. Vị cam chanh nhẹ và kẹo cứng như chiếm lấy vị giác trước khi nhường chỗ cho quế, gừng và táo nướng.

Khoruou.net