• Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại - Vì Sức Khoẻ Cộng Đồng
  • Hotlines: 086.268.0566 - 086.268.0366

Caol ila 10 năm Unpeated Style

Mã sản phẩm: CAOL10
Liên hệ
Liên hệ

Chi tiết sản phẩm

Caol ila 10 năm Unpeated Style

Rượu Caol ila 10 năm Unpeated Style thuộc dòng Islay Single Malt Scotch Whisky được sản xuất và đóng nguyên chai tại Scotland, phân phối tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

- Dung tích: 700ml

- Nồng độ: 65,8%Alc.,

rượu caol ila 10 năm

 

Đôi nét về Caol ila.

Caol ila trong tiếng Gaelic nghĩa là Sound Of Islay (Âm thanh của Islay), eo biển hẹp ngăn cách Islay với Jura, là một trong những khu vực hoang sơ, đẹp nhất của bờ biển phía Tây Scotland. 

Nằm ở vịnh nhỏ và khuất gần Port Askaig, nhà máy chưng cất Caol Ila ( đọc là “Cull Eela” ) chuyên cung cấp whisky cho khu chợ ven biển từ hơn một thế kỷ trước. 

rượu caol ila


Hít nhẹ hương tỏa ra từ ly Caol ila với một chút khói thuốc, hương vị tươi mát từ biển gợi nhớ về một thời không xa, khi mà nghề đánh bắt cá và cắt than bùn tảng vẫn còn là nghề chủ yếu của người dân ở đây. Ngày nay rất ít người còn sinh sống dựa vào nghề cắt than bùn trên đảo nhưng truyền thống cũ vẫn được tiếp tục lưu giữ trong phương pháp chưng cất tại nhà máy cũng như nguyên liệu tạo nên Caol ila. 

Caol ila chưa được nhiều người biết đến nhưng lại là một trong những dòng rượu Single Malt đắt giá được những người yêu thích whisky trên toàn thế giới đánh giá cao. Ai đó sẽ thực sự may mắn khi một lần ghé thăm xưởng chưng cất và trải nghiệm điều tuyệt vời đến từ Islay qua bộ sưu tập rượu Caol ila.

caol ila

Bộ sưu tập Caol ila được ưa chuộng nhất gồm có: Caol ila 8 nămCaol ila 10 nămCaol ila 12 nămCaol ila 12 năm unpeated maltCaol ila 15 nămCaol ila 17 nămCaol ila 18 nămCaol ila 21 nămCaol ila 25 nămCaol ila 30 năm.

Ngoài ra còn có Caol ila MochCaol ila Distiller Edition và Caol ila Natural Cask Strength cũng được giới sành rượu ngoại săn lùng chờ đón.

 

- Tham khảo thêm về sản phẩm tại : 

KHORUOU.net - Kho Tàng Kiến Thức Rượu Ngoại Hàng Đầu Việt Nam