• Kho tàng kiến thức Rượu ngoại - Vì sức khoẻ Cộng đồng
  • - Hotlines 0904.479.699 - 0926.479.699

Bí quyết tạo nên siêu phẩm Macallan Gold Double Cask

Mặc dù Macallan Gold Double Cask ra mắt vào năm 2018 nhưng đã trở thành siêu phẩm của nhà Macallan khi liên tục giữ vị trí top đầu những chai rượu tiêu thụ lớn của hãng trong năm. Vậy điều gì đã làm nên thành công của sản phẩm này ? Dưới đây là những bí quyết mà hãng dành riêng cho siêu phẩm Macallan Gold Double Cask .

 

rượu macallan gold double cask

 

 

Cam kết tuyệt đối của The Macallan đối với nghệ thuật quản lý gỗ hảo hạng quyết định mọi khía cạnh chế tác whisky của nhà Macallan - và trong Double Cask, hai thế giới đã hợp thành một để tạo ra một sản phẩm rượu Macallan đặc trưng. Được tạo ra từ sự cân bằng hoàn hảo giữa các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso Mỹ và châu Âu được lựa chọn thủ công, dòng sản phẩm Double Cask của nhà Macallan tôn vinh sự hợp nhất của hai phong cách để làm nổi bật một đặc tính đơn nhất, trong khi vẫn gợi nhớ đến những hương vị quen thuộc. 

 

bán rượu macallan gold double cask


Để tạo nên Macallan Gold Double Cask, The Macallan đã vận chuyển gỗ sồi mới từ Mỹ qua hàng nghìn dặm đến Tây Ban Nha, ở đó các thùng rượu được chế tác và xử lý rượu sherry trước khi lên đường đến các nhà máy chưng cất ở Speyside để ủ rượu. Những loại rượu whisky này sau đó được hòa hợp với rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi sherry châu Âu tốt nhất. 

Là câu chuyện về hành trình hợp nhất hai thế giới khác nhau, mối lương duyên này là một sự đầu tư vô cùng lớn lao về cả thời gian lẫn đam mê không ngừng để đạt đến sự hoàn hảo vốn đã tạo nên tên tuổi của The Macallan kể từ năm 1824. Sự kết duyên hoàn hảo này đã dẫn đến sự cộng tác hoàn hảo giữa các thùng rượu gỗ sồi sherry Oloroso của Mỹ và châu Âu, tạo nên một dòng sản phẩm dung hợp cả vị vani lẫn vị mặn tinh tế - Macallan Gold Double Cask.

Viết bình luận

Khoruou.net